[𝑫𝒆𝒖𝒕𝒔𝒄𝒉𝑪𝒂𝒇𝒆́] TIẾNG ĐỨC BÊN NHỮNG LY CÀ PHÊ

Nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng được tổ chức thường kì của DWN Việt Nam, chương trình 𝑫𝒆𝒖𝒕𝒔𝒄𝒉𝑪𝒂𝒇𝒆́ với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Đức” diễn ra tại Hồ Chí Minh đã thành công ngoài mong đợi.

Trong không gian rất thoải mái, ấm cúng bên những ly cà phê, các bạn được trò chuyện, chia sẻ bằng tiếng Đức. Đồng thời, thẳng thắn trao đổi về những vấn đề khó khăn trong quá trình học tiếng Đức cũng như cùng nhau thảo luận để tìm ra phương án cải thiện phù hợp và hiệu quả.

Buổi 𝑫𝒆𝒖𝒕𝒔𝒄𝒉𝑪𝒂𝒇𝒆́ bên cạnh sự góp mặt của thành viên nhà DWN Việt Nam còn có sự tham gia của các bạn chung niềm đam mê với nước Đức, ngôn ngữ Đức. Đặc biệt, chúng ta còn chào đón sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt là các thầy cô giáo bản địa tham gia giao lưu và chia sẻ.

DWN Việt Nam luôn tạo cho học viên môi trường học tập tốt nhất. Bên cạnh những giờ học trên lớp, học viên được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các bạn cải thiện được khả năng tiếng Đức của mình cũng như được trang bị thêm các kỹ năng mềm: Thuyết trình, thảo luận hay làm việc nhóm,…

DWN Việt Nam chân thành gửi lời cảm ơn tới toàn bộ các bạn học viên, các giáo viên, nhân viên của DWN đã góp mặt và làm nên sự thành công của hoạt động này.

Khi bạn không may rơi vào tình trạng “tụt cảm xúc với Tiếng Đức”, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để làm mới cảm xúc của mình nha. Hẹn gặp lại các bạn trong các hoạt động lần tới nhé!

DWN VIỆT NAM – NƠI BẠN ĐƯỢC HỌC, ĐƯỢC CHƠI VÀ ĐƯỢC THẤU HIỂU!

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi