05 app học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Học ngoại ngữ là cả một quá trình học hỏi và trau dồi cải thiện các kỹ năng. Ngoài việc học trên lớp thì việc tự học ở nhà chiếm một phần rất lớn trong kết quả học tập của mỗi người. Vậy nên ngay từ khi mới bắt đầu học, bạn hãy tạo cho mình một thói quen chủ động ôn lại kiến thức trên lớp và tìm tòi thêm những điều mới. Dưới đây DWN gợi ý cho các bạn 5 ứng dụng phù hợp với các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Đức. 

  1. iTalkuTalk

iTalkuTalk là ứng dụng học thông qua các video ngắn và phim ảnh có phụ đề tiếng Việt. App phân loại sẵn các Trình độ từ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Ngoài ra app cung cấp tính năng luyện nói AI để chỉnh sửa phát âm. Các từ mới có trong quá trình xem video có thể lưu lại và luyện tập nhiều lần. App đặc biệt ở chỗ nào? Vào 9h sẽ có chức năng chọn bạn học nên không lo phải luyện nói một mình nữa, quá tuyệt vời luôn!

  1. Duolingo

Duolingo chắc hẳn đã là một cái tên khá quen thuộc với các bạn học ngoại ngữ. Là một ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí được ưa chuộng nhất mọi thời đại. Ứng dụng không chỉ hỗ trợ cho việc học tiếng Đức mà còn cung cấp tới hơn 35 thứ tiếng khác nhau phục vụ người học. Các bài học trên ứng dụng này được mình hoạ vô cùng sinh động với nhiều cấp độ phù hợp với khả năng của mỗi người. Ứng dụng đặt ra mục tiêu cho người dùng độ duy trì và số lượng bài học mỗi ngày để tạo động lực cho người dùng, cũng như sử dụng các câu hỏi ngắn giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học cũng như đánh giá mức độ tiếp thu bài của mình. 

  1. Language Course S.L

Đây là phần mềm chủ yếu hỗ trợ người dùng bổ sung vốn từ và cụm từ của mình.Nếu bạn muốn học ngữ pháp hoặc giao tiếp thì nên tham gia học tại các trung tâm tiếng Đức sẽ tốt hơn.

Ứng dụng này bao gồm từ điển Flashcard với bản dịch Tiếng Đức – Tiếng Việt hơn 10.000 từ. Có các bài học theo tình huống rất hay và dễ hiểu. Với các bài tập nghe bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, tua đi phát lại thoải mái. Các chủ đề có từ cơ bản cho đến nâng cao.

  1. MosaLingua

Là một nền tảng có sự kết hợp tốt giữa ứng dụng tương tác và một bảng phân loại âm thanh. Điều làm cho MosaLingua trở nên đặc biệt là sử dụng kỹ thuật để tính toán khi nào các từ nên được trình bày để bạn sửa đổi ngay trước khi chúng sắp bị lãng quên. Bằng cách đó, bạn sẽ nhớ được nhiều từ vựng về lâu dài hơn rất nhiều với cách học truyền thống. 

  1. Mondly

Mondly cung cấp 33 ngôn ngữ, không chỉ giúp người dùng học từ vựng mới mà còn dạy bạn cấu trúc cụm từ để tạo ra các câu đầy đủ. Điểm mạnh lớn nhất của Mondly là tính năng Chatbox nhận dạng giọng nói. Đây là một tính năng tuyệt vời giúp cải thiện khả năng nói của một người, điều này không dễ thực hiện và không được cung cấp trong nhiều ứng dụng. Nhược điểm của ứng dụng là người học nâng cao vẫn phải học bài học của cấp độ mới bắt đầu. Ngoài ra, không có đủ nội dung miễn phí để tiếp tục sử dụng ứng dụng lâu dài, vì vậy người dùng sẽ phải đăng ký để tiến xa hơn. 

Để nhận hỗ trợ tư vấn về đào tạo và du học nghề Đức vui lòng liên hệ với DWN Việt Nam:

Hotline:  096 220 92 11 – 096 973 42 90

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Youtube: Kênh youtube DWN

Facebook: DWN Việt Nam – Đào tạo, tư vấn Du học Đức

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi