5 visa du học nghề siêu hot tiếp tục cập bến DWN Việt Nam

Chiều ngày 14/6/2023, DWN Việt Nam cập bến liên tiếp 05 visa theo các chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn, trợ lý nha khoa tại CHLB Đức với mức lương tốt và quyền lợi hấp dẫn.

Chúc mừng 05 bạn học viên đã xuất sắc hoàn thành lộ trình đào tạo tiếng Đức tại DWN Việt Nam và nhận chiếc visa quyền lực nhất thế giới. Sau khi nhận visa, các bạn hãy chuẩn bị tâm thế thật tốt cho chuyến bay sang CHLB Đức trong hành trình mới nhé.

Trong chuyến bay sắp tới, các bạn sẽ được cán bộ nhân viên của DWN Việt Nam hướng dẫn thủ tục bay từ A – Z tại đầu Việt Nam. Đồng thời, khi hạ cánh tại CHLB Đức các bạn sẽ được đón và đưa về nơi ở, thực hiện các thủ tục ban đầu và làm quen với môi trường học tập.

DWN Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn học viên, vì đã luôn tin tưởng và gửi gắm ước mơ du học Đức tại DWN Việt Nam. Chúc hành trình mới của các bạn thật nhiều thuận lợi, may mắn và thành công.

DWN Việt Nam có vô vàn chương trình du học nghề Đức “siêu quyền lợi” và hấp dẫn đang chờ các bạn lựa chọn. Cùng DWN Việt Nam du học nghề Đức ngay hôm nay để thay đổi tương lai.

– Miễn phí 100% học phí học nghề

– Nhận lương trong suốt thời gian học nghề từ 25-45 triệu/tháng tùy ngành nghề.

– Tốt nghiệp có việc làm luôn, mức lương từ 60-90 triệu/tháng tùy ngành nghề

– Được làm thêm tối đa 40h/tháng

– Hưởng chế độ phúc lợi như công dân Đức

– Có cơ hội định cư lâu dài tại CHLB Đức sau 05 năm học tập và làm việc

———————

DWN Việt Nam – Đơn vị đào tạo, tư vấn du học Đức số 1 Việt Nam
– Hotline: 097 607 34 50
– Fanpage: dwn.com.vn
– Email: dwnedu.vietnam@gmail.com
– Youtube: DWN Việt Nam
– Hệ thống cơ sở đào tạo: https://dwn.com.vn/lien-he/

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi