Bão 6 visa “đổ bộ” DWN Việt Nam cùng 1 ngày

Chiều ngày 03/7/2023, DWN Việt Nam liên tục cập bến cùng lúc 6 visa theo chương trình ngành nhà hàng khách sạn và trợ lý nha khoa.

Chúc mừng 6 bạn học viên đã xuất sắc sở hữu chiếc visa quyền lực nhất thế giới. Visa trong tay và hãy chuẩn bị thật tốt cho hành trình mới sắp tới nhé các bạn. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và gửi gắm giấc mơ du học Đức tại DWN Việt Nam. Trong suốt hành trình du học sắp tới, các bạn sẽ luôn có sự đồng hành đắc lực từ DWN Việt Nam, hỗ trợ và giải quyết những vấn đề mọi vấn đề khó khăn trong suốt quá trình học tập.

Tính đến thời điểm hiện tại, trong suốt 6 năm hình thành và phát triển, tỷ lệ đỗ visa của các bạn học viên tại DWN Việt Nam luôn là 100%. Bên cạnh đó, các bạn học viên không chỉ được đào tạo tiếng Đức với phương pháp giảng dạy mới mẻ – độc đáo từ đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, mà còn nhận được sự hỗ trợ từ A – Z trong suốt quá trình phỏng vấn, xử lý hồ sơ du học, hồ sơ xin visa đến khi xuất cảnh.

Hiện tại, DWN Việt Nam có vô vàn chương trình du học nghề Đức “siêu quyền lợi” và hấp dẫn đang chờ các bạn lựa chọn. Cùng DWN Việt Nam du học nghề Đức ngay hôm nay để thay đổi tương lai.
– Miễn phí 100% học phí học nghề
– Nhận lương trong suốt thời gian học nghề từ 25-45 triệu/tháng tùy ngành nghề.
– Tốt nghiệp có việc làm luôn, mức lương từ 60-90 triệu/tháng tùy ngành nghề
– Được làm thêm tối đa 40h/tháng
– Hưởng chế độ phúc lợi như công dân Đức
– Có cơ hội định cư lâu dài tại CHLB Đức sau 05 năm học tập và làm việc
———————

DWN Việt Nam – Đơn vị đào tạo, tư vấn du học Đức số 1 Việt Nam
– Hotline: 097 607 34 50
– Fanpage: dwn.com.vn
– Email: dwnedu.vietnam@gmail.com
– Youtube: DWN Việt Nam
– Hệ thống cơ sở đào tạo: https://dwn.com.vn/lien-he/

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi