BUỔI GẶP GỠ TRỰC TUYẾN CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH DWN VIỆT NAM CÙNG ĐỐI TÁC, DOANH NGHIỆP ĐỨC

Ngày 29/05 vừa qua, các bậc phụ huynh và các bạn học viên DWN Việt Nam du học ngành du học Đức Điều dưỡng hệ chuyển đổi đã có buổi trao đổi trực tuyến cùng với các đối tác, doanh nghiệp tại Đức. Đây là hoạt động được công ty tổ chức thường kỳ nhằm tạo sự kết nối, thấu hiểu từ phía học sinh, gia đình và các doanh nghiệp Đức. Tại buổi trao đổi này, các bậc phụ huynh được hiểu rõ về doanh nghiệp cũng như cuộc sống, công việc, định hướng nghề nghiệp sau này của các con tại CHLB Đức.

Bên cạnh đó, phía đối tác và doanh nghiệp Đức cũng đã giải đáp các thắc mắc về lộ trình du học, các điều kiện và đưa ra các quyền lợi, đãi ngộ mà du học sinh nhận được khi tham gia chương trình. Buổi trao đổi trực tuyến giúp cho bậc phụ huynh và các bạn học viên hiểu hơn về chương trình từ đó yên tâm và tin tưởng với sự lựa chọn du học Đức của mình.

Với quy trình khép kín, DWN Việt Nam tự tin mang đến cho học viên một lộ trình rõ ràngminh bạch với tiêu chí đặt chất lượng lên trên hết. Cảm ơn quý đối tác, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã luôn tin tưởng và lựa chọn DWN Việt Nam là người đồng hành trên chặng đường chinh phục nước Đức.

Nếu bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu về các chương trình du học CHLB Đức thì còn đợi gì mà không liên hệ ngay DWN Việt Nam để được tư vẫn chi tiết nhé!

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi