Các DWNer nói gì về DWN Việt Nam???

Lưu ý: Đây là bài review có khen có chê, không phải bài PR. Mình là học viên của trung tâm. Mình đã học được 6 tháng. Trước đây khi chưa vào trường, mình cũng suy nghĩ, lựa chọn và đặt ra các câu hỏi: liệu trường như thế nào? Chất lượng có thực sự tốt không? Giá cả và chi phí phát sinh….? Và đây là câu trả lời có thể giúp ích cho một số bạn đang muốn tìm hiểu về trung tâm

1. Cơ sở vật chất:

Phải nói là “như lời đồn” Sang – Xịn – Mịn. Nó khá đầy đủ các thiết bị dạy học cần thiết. Nói chung vấn đề này mình “ok con dê luôn”.

2. Nơi có những người thầy trên cả tuyệt vời

Thầy cô DWN – trẻ trung, năng động, siêu cute, dễ tính… được các bạn học viên rất yêu mến, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với nghề (cô giáo cũ của mình còn đích thân sang dạy thêm buổi tối ở kí túc xá cho tụi mình trước lúc thi mặc dù nhà cô ở khá xa). Trường là nơi làm việc của rất nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm, đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại nước Đức. Khi nói chuyện với thầy cô, các bạn còn có thể tìm hiểu được những nơi mà bạn chưa biết về nước Đức, những câu chuyện, kinh nghiệm ‘xương máu’ mà bạn chưa từng nghe chẳng hạn…. Ngoài ra các bạn cũng được học trực tiếp với giáo viên bản địa. Đó cũng là một trong những điểm cộng của trường – lời chia sẻ của một Giáo sư, Tiến sĩ tương lai vào một ngày không xa nên các bạn cứ yên tâm nhé

3. Trung tâm nằm ở vị trí “thiên thời địa lợi nhân hòa”

Ngự trong ngõ 20, đường Mỹ Đình. Bên ngoài là đường Nguyễn Hoàng. Đúng kiểu bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền ^^

4. Xử lí hồ sơ phải nói là nhanh đứt cả phanh

Cơ hội việc làm với các đối tác nước ngoài cũng khá nhiều. Hợp lí và mình nghĩ cũng nhiều bạn quan tâm đến khoản này.

5. Học phí

Học phí ở đây không quá cao cũng không thấp, nhưng bù lại là mùa hè nhiều khi phải mang chăn đi học vì điều hòa chạy mát lạnh. Điều kiện học tập siêu ok nhé!

6. Trong đầu chỉ toàn tiếng Đức

Học viên ở đây kiểu qua 3 tháng quên hết tiếng Anh sau 12 năm ăn học vì tiếng Đức nó lấp đầy những khoảng trống mà em đã phải chịu đựng trong suốt thời gian qua. (tôi là một zumBeispiel điển hình) Vui thì chúng nó bắn rap Đức. Buồn thì chúng nó hát nhạc vàng cũng tiếng Đức luôn. Kiểu nó phải thế mà không thế không được đấy.

7. Hội tụ trai xinh gái đẹp

Gái ở đây thì khá xinh, nhiều gái lắm ae :)) mỗi tội nhiều bạn hơi ít nói. Chắc ngại chứ chả bù cho mình. Trai thì thôi khỏi bàn. Đẹp trai. Duyệt. Nhân tiện hơi bức xúc vì hơi bị nhiều Paar đã được nên duyên ở đây nhớ. Mấy đứa trai xinh gái đẹp nó yêu nhau hết rồi. Bảo sao những đứa ế như mình thì vẫn thế. Mình nghĩ nên trung thành với ‘anh Đức’ thì sẽ có nhiều tiền hơn vậy.

8. Siêu nhiều phần thưởng và học bổng

Cuộc chiến dành tiền thưởng trong các kì thi hay các Freizeitaktivitäten là không hồi kết. Anh em đã từng cắt máu ăn thề bị sứt mẻ tình huynh đệ cũng vì nó mà ra.

9. Ký túc xá “sang – xịn – mịn – thơm”

Đường vào trường hơi nhỏ nên mấy bạn đi BMW hay xe gì đó to quá thì để ở nhà. Đi tạm CVO Ultra Limited đến trường cũng được. Phí gửi xe hạt dẻ có 3k thôi.

Một điểm trừ hơi nhỏ là kí túc xá nó cách trường tận 800m lận. Ôi má ơi bình thường không sao chứ dậy muộn chạy đến trường trong 1 tháng liên tiếp thì bạn đã luyện công thành vận động viên chạy Marathon nhanh nhất thế giới rồ

Với mình, DWN Việt Nam là một nơi lí tưởng để các bạn có thể gửi gắm thanh xuân và ước mơ Du học của mình. Nói chung là làm gì cũng phải có sự chăm chỉ và sự yêu thích, nhất là việc học Ngoại Ngữ. Hãy đến và tự cảm nhận nhé!

                                                                                  Nhật Lễ – học viên lớp Konstanz

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi