Thông tin chi tiết về chương trình CHUYỂN ĐỔI BẰNG ngành Nhà hàng Khách sạn dành cho các bạn học đầu bếp, khách sạn có nhu cầu muốn sang Đức du học.
I. YÊU CẦU TUYỂN SINH
– Học viên trong độ tuổi từ 18 – 32 tuổi
Đã tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành: Đầu bếp, Khách sạn (Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ lưu trú “Buồng phòng”, Nghiệp vụ nhà hàng)
– Không bị khuyết tật hình thể
– Lý lịch tư pháp trong sạch
– Chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu B1
II. THỜI GIAN TUYỂN SINH
– Kỳ nhập học: quanh năm
– Địa điểm: tùy thuộc khu vực
III. LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO
IV. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN khi tham gia chương trình chuyển đổi bằng Nhà hàng Khách sạn
V. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
Hồ sơ đăng ký chương trình chuyển đổi bằng bao gồm:
– Sơ yếu lý lịch
– Chứng chỉ tiếng Đức trình độ tối thiểu là B1
– Bằng tốt nghiệp CĐ/ ĐH chuyên ngành Đầu bếp, Khách sạn (Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ lưu trú “Buồng phòng”, Nghiệp vụ nhà hàng)
– Lý lịch tư pháp số 1
– Các giấy tờ liên quan đến quá trình làm việc cũng như công việc hiện tại (nếu có)
– 3 ảnh sinh trắc học 3.5 x 4.5
– Hộ chiếu