CÔNG TY DWN VIỆT NAM DỰ KIẾN MUA 3.000 LIỀU VACCINE COVID-19 – CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH

Trong tình hình dịch Covid-19 chuyển biến phức tạp, Công ty DWN Việt Nam đã lên kế hoạch mua và tiêm Vaccine phòng Covid-19 miễn phí cho toàn bộ cán bộ nhân viên, giáo viên và học viên.

Bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Điều hành Công ty DWN Việt Nam cho biết, doanh nghiệp dự kiến mua 3.000 liều Vaccine Covid-19 trong thời gian sớm nhất có thể. Số lượng này đủ để tiêm cho tất cả cán bộ nhân viên, giáo viên cũng như các học viên đang học và sắp theo học tiếng Đức tại Công ty DWN Việt Nam. Lượng Vaccine đặt mua sẽ phải được các tổ chức y tế uy tín kiểm định, đạt chất lượng cao. Ước tính chi phí cho hoạt động này khoảng 3 tỷ đồng và được trích từ nguồn ngân sách của Công ty.

Một công ty về đào tạo - tư vấn du học Đức dự kiến mua 3.000 liều vaccine Covid-19 - 1

Được biết, DWN Việt Nam là Công ty đầu tiên trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ – Tư vấn du học có kế hoạch mua và tiêm Vaccine phòng Covid-19 miễn phí cho toàn bộ cán bộ nhân viên, giáo viên và học viên. Bằng hoạt động này, Công ty DWN Việt Nam mong muốn góp phần vào thúc đẩy nhanh quá trình xã hội hóa vaccine phòng covid-19 trong cộng đồng.

Bà Nguyễn Thu Hà cũng cho biết thêm: Ngay từ những ngày đầu khi dịch bùng phát trong nước cho đến nay, Công ty đã luôn chủ động trong công tác phòng, chống và thực hiện nghiêm các chỉ đạo của chính phủ về kiểm soát dịch bệnh. Việc làm này vừa đảm bảo sức khỏe cho cán bộ nhân viên, giáo viên và học viên, giúp họ an tâm trong hoạt động giảng dạy và học tiếng Đức tại Công ty, từ đó duy trì công việc cũng như thu nhập ổn định cho toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt thời gian bùng phát dịch.

Một công ty về đào tạo - tư vấn du học Đức dự kiến mua 3.000 liều vaccine Covid-19 - 2
Học viên DWN Việt Nam trong buổi hoạt động ngoại khóa.

Tuy nhiên, kế hoạch mua và tiêm Vaccine số lượng lớn vẫn trong thời gian chờ được cấp phép, vì vậy Công ty sẽ dựa vào tình hình thực tế để triển khai hoạt động này.

Một công ty về đào tạo - tư vấn du học Đức dự kiến mua 3.000 liều vaccine Covid-19 - 3
DWN Việt Nam khai giảng lớp tiếng Đức K81 với gần 60 học viên.

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thuộc lĩnh vực Đào tạo – Tư vấn du học CHLB Đức, Công ty DWN Việt Nam không chỉ mang đến cho học viên và đối tác chương trình đào tạo tiếng Đức ưu việt; dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp mà còn trang bị cho các học viên hành trang, tâm lý vững vàng để chinh phục nước Đức. Đặc biệt yếu tố sức khỏe luôn được Công ty đề cao, điều này được thể hiện qua những đợt khám sức khỏe định kì do Công ty tổ chức cũng như qua hoạt động tiêm vaccine lần này.

Một công ty về đào tạo - tư vấn du học Đức dự kiến mua 3.000 liều vaccine Covid-19 - 4
Học viên DWN Việt Nam nhận VISA trong ngày đầu năm 2021.
Một công ty về đào tạo - tư vấn du học Đức dự kiến mua 3.000 liều vaccine Covid-19 - 5
DWN Việt Nam tiễn các bạn học sinh lên đường Du học Đức.

DWN Việt Nam hy vọng, kế hoạch tiêm vaccine phòng Covid-19 miễn phí cho toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên và học viên của DWN Việt Nam sẽ được thực hiện sớm nhất có thể.

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi