CÙNG DWN VIỆT NAM GẶP GỠ CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG THPT DƯƠNG XÁ

Năm học 2020 – 2021 sắp kết thúc, bên cạnh việc trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào kì thi tốt nghiệp, thì một điều rất cần thiết cho các bạn học sinh cấp 3 đặc biệt là các bạn lớp 12 đó là định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT.

Hiểu được tâm lý đó, được sự cho phép của ban lãnh đạo nhà trường, DWN Việt Nam đã có buổi giao lưu – hướng nghiệp cho các bạn học sinh trường THPT Dương Xá với chương trình Du học CHLB Đức. Buổi chia sẻ mang đến cho các bạn thêm sự lựa chọn cũng như cơ hội được học tập và làm việc tại CHLB Đức sau khi tốt nghiệp.

Đối với chương trình Du học CHLB Đức, các bạn học sinh có rất nhiều sự lựa chọn về hình thức học (Du học Đại học hay Du học nghề) cũng như sự đa dạng về ngành nghề giúp cho các bạn học sinh có thể lựa chọn theo học ngành mà mình yêu thích với mức trợ cấp và lương sau khi tốt nghiệp vô cùng hấp dẫn.

Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn học sinh có thêm sự lựa chọn về định hướng học tập cũng như nghề nghiệp trong tương lai. >>Bạn nào đang muốn tìm hiểu về chương trình du học CHLB Đức liên hệ ngay với DWN Việt Nam để được tư vấn miễn phí nhé!

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi