CUỘC HỘI NGỘ ẤM ÁP CỦA DU HỌC SINH NHÀ DWN VIỆT NAM TẠI ĐỨC

Cuộc sống của Du học sinh chưa bao giờ là dễ dàng khi phải xa gia đình và bắt đầu tại một đất nước mới nhưng điều đó không có nghĩa là “BẠN SẼ CÔ ĐƠN”.

Niềm hạnh phúc cũng là niềm tự hào của DWN Việt Nam đó là nhìn thấy các bạn du học sinh luôn chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập, công việc và cả cuộc sống. Anh chị đi trước hỗ trợ các bạn mới sang nhanh chóng hoà nhập, làm quen với cuộc sống tại Đức.

Mâm cơm giản đơn chào đón thành viên mới đến với nước Đức của các du học sinh nhà DWN Việt Nam thật ấm áp. Ở đây chúng ta không chỉ cảm nhận được tình bạn, tình đồng hương mà còn hơn thế nữa đó là tình thân của các thành viên đại gia đình DWN Việt Nam dành cho nhau.

DWN Việt Nam đã – đang kết nối các học viên của DWN Việt Nam nói riêng cũng như các bạn du học sinh Việt Nam tại Đức nói chung tạo thành một cộng đồng đoàn kết, văn minh, giúp đỡ lẫn nhau và thành công tại Đức.

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA DWN VIỆT NAM TẠI:

1. Chương trình ưu đãi cho học viên K99-K102

=>> https://bom.to/1KJPD7

2. Chương trình TÀI TRỢ 100% chi phí du học nghề Đức cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt kết quả cao trong học tập.

=>>https://bom.to/7mwmwr

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi