Cuộc thi “THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ĐỨC” – Chủ đề GIÁNG SINH và NĂM MỚI

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích dành cho các bạn đã đang học tiếng Đức, #DWN_VIỆT_NAM tổ chức cuộc thi “Thuyết trình bằng tiếng Đức” chủ đề Giáng sinh và Năm mới. Đây là sân chơi bổ ích, giúp các bạn vừa cải thiện được khả năng tiếng Đức của mình vừa rèn luyện được kĩ năng thuyết trình, kích thích sự sáng tạo cũng như khơi dậy tình yêu nước Đức, văn hóa Đức trong các bạn học viên.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Các bạn đã và đang theo học tiếng Đức, có niềm đam mê với ngôn ngữ Đức, con người Đức (không giới hạn độ tuổi, vị trí địa lý).

CHỦ ĐỀ

– Các chủ đề liên quan đến Giáng sinh và Năm mới (Ví dụ: sự hiểu biết về các sự kiện, trải nghiệm thực tế, kỉ niệm, ấn tượng …).

HÌNH TỨC DỰ THI

– Thí sinh sẽ quay một đoạn clip thuyết trình (tối thiếu 3 phút) xung quanh 2 chủ đề BTC đưa ra bằng tiếng Đức và gửi về BTC qua Gmail: 𝐝𝐰𝐧𝐞𝐝𝐮.𝐯𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦

– Clip không giới hạn về hình thức thực hiện. Các thí sinh có thể chọn hình thức thuyết trình như: Thuyết trình bằng PowerPoint, hình ảnh, âm nhạc, đóng kịch, hội thoại,…..

– Thí sinh dự thi có thể làm bài cá nhân hoặc theo nhóm. Số lượng bài dự thi không giới hạn.

CÁCH THỨC DỰ THI

• Bước 1: Gửi clip dự thi:

– Thí sinh gửi video dự thi kèm một câu nói mà bạn tâm đắc nhất hoặc một vài lời chia sẻ của cá nhân (bằng tiếng Đức) qua Gmail công ty: dwnedu.vietnam@gmail.com

Yêu cầu:

– Bài dự thi phải phù hợp với văn hóa thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam, phù hợp với lứa tuổi, không có các yếu tố mang tính chính trị, hoặc kỳ thị da màu, chủng tộc, văn hóa vùng miền,…

– Tác phẩm dự thi đều phải gắn logo của DWN Việt Nam (BTC có thể hỗ trợ)- Kết thúc phần thuyết trình các thí sinh sẽ có một vài lời gửi gắm đến DWN Việt Nam (có thể là một lời cảm ơn, một lời chúc, lời động viên,…)

– Khi gửi tác phẩm, các thí sinh ghi rõ: Tiêu đề “𝐁𝐀̀𝐈 𝐃𝐔̛̣ 𝐓𝐇𝐈 𝐓𝐇𝐔𝐘𝐄̂́𝐓 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 Đ𝐔̛́𝐂 – 𝐃𝐖𝐍 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌” kèm Họ&Tên,

• Bước 2: Công khai sản phẩm của thí sinh- DWN Việt Nam sẽ lựa chọn, xét duyệt và đăng các bài dự thi đủ điều kiện và đăng lên fanpage công ty trong album CUỘC THI “THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ĐỨC”.

• Bước 3: Kêu gọi tương tác online

– Người dự thi sẽ share bài thi của mình trong album về Facebook cá nhân để chế độ Public cùng hashtag #DWNVietNam#thuyettrinhtienngduc và kêu gọi like, comment, share bài viết từ fanpage công ty.

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

– Điểm bầu chọn trên FB được tính như sau: 1 like = 1 điểm; comment = 2 điểm, share = 3 điểm

– Kết quả = 50% tổng like, comment, share + 50% điểm của BTC

– Thời gian đóng cửa bình chọn là 23h59’59s – 1/1/2021

– Thời gian công bố kết quả: 10h30 ngày 2/1/2021Quy định của Ban tổ chức:

– Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi đúng yêu cầu, và thực hiện đầy đủ các bước trên.

– Tác giả chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi.

– BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp bản quyền tác phẩm.

– Các tài khoản Like ảo và share ảo sẽ BỊ LOẠI. Các bài dự thi có dấu hiệu không minh bạch cũng sẽ bị loại.

– BTC được quyền sử dụng ảnh, bài viết,.. của các thí sinh dự thi cho các mục đích quảng bá và truyền thông cho công ty mà không phải xin phép thí sinh và trả thêm bất kỳ chi phí nào.

– BTC là người có quyết định cuối cùng.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– 𝟎𝟏 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭: 𝟓.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ

– 𝟎𝟏 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐍𝐡𝐢̀: 𝟑.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ

– 𝟎𝟐 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐁𝐚: 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍

Đ𝑀𝑜̣𝑖 𝑡ℎ𝑎̆́𝑐 𝑚𝑎̆́𝑐 𝑥𝑖𝑛 𝑔𝑢̛̉𝑖 𝑣𝑒̂̀:

𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦: ℎ𝑡𝑡𝑝://www.𝑑𝑤𝑛.𝑐𝑜𝑚.𝑣𝑛𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦: 𝐷𝑊𝑁.𝐷𝑒𝑢𝑡𝑠𝑐ℎ.𝑊𝑎𝑟𝑢𝑚.𝑛𝑖𝑐ℎ𝑡

𝐺𝑚𝑎𝑖𝑙 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦: 𝑑𝑤𝑛𝑒𝑑𝑢.𝑣𝑖𝑒𝑡𝑛𝑎𝑚@𝑔𝑚𝑎𝑖𝑙.𝑐𝑜𝑚

𝐻𝑜𝑎̣̆𝑐 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ ℎ𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 096 220 92 11

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi