ĐOÀN BAY TIẾP THEO LÊN ĐƯỜNG THỰC HIỆN ƯỚC MƠ DU HỌC CHLB ĐỨC

Xuất cảnh mùa dịch, tại sao không?

Rạng sáng ngày 24.09, đoàn bay tiếp theo của tháng 9 nhà DWN Việt Nam đã lên đường đến Đức để thực hiện ước mơ du học của mình. Một chuyến bay với rất nhiều cảm xúc đặc biệt đối với các thành viên của đại gia đình DWN Việt Nam.

Từ hồi hộp đợi visa rồi vỡ òa khi nhận visa và được xuất cảnh NHANH CHÓNG – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG, đây là thành quả xứng đáng cho những cố gắng của các bạn học viên cũng như đội ngũ của DWN Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Cũng tại sân bay, DWN Việt Nam đã tổ chức một sinh nhật bất ngờ, ấm cúng và ý nghĩa cho Duy An – một thành viên trong đoàn bay. Bước sang tuổi mới, bắt đầu hành trình mới hy vọng Duy An cũng như các du học sinh nhà DWN Việt Nam sẽ tự tin – vững bước trên con đường phía trước!

Một lần nữa DWN Việt Nam chúc cho các em thượng lộ bình an và gặt hái được nhiều thành công trên hành trình Du học CHLB Đức. Đại gia đình DWN Việt Nam luôn đồng hành cùng các em!

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA DWN VIỆT NAM TẠI:

1. Chương trình ưu đãi cho học viên K99-K102

=>> https://bom.to/1KJPD7

2. Chương trình TÀI TRỢ 100% chi phí du học nghề Đức cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt kết quả cao trong học tập.

=>>https://bom.to/7mwmwr

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi