Du học đại học ngành quản trị khách sạn

Du học Đức: Với ngành học quản lý khách sạn, các bạn sẽ được học không chỉ về lý thuyết mà còn cả những nội dung mang tính thực tiễn rất cao. Ngành học này thuộc nhóm ngành kinh tế vì thế nội dung giảng dạy sẽ tập trung vào những kiến thức nền của ngành quản trị kinh doanh và những kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực du lịch – khách sạn.

Bên cạnh những hiểu biết về nhân sự, kế toán, sinh viên cũng sẽ được trang bị những kiến thức về marketing, chiến lược quảng cáo hỗ trợ cho sự phát triển của khách hàng cũng như làm thế nào để điều hành một doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội tham gia các khóa học liên quan đến:
+ Quản lý dự án
+ Quản lý nhân sự
+ Luật
+ Quản lý tài chính

(Quelle: hotelinstitutemontreux.com)

Nội dung học của ngành quản lý khách sạn còn bao gồm:
+ Kiến thức nền về quản lý khách sạn
+ Chiến lược marketing cho khách sạn và du lịch
+ Quản lý điểm đến
+ Chiến lược phát triển

Tại nhiều trường đai học hay những viện đào tạo nghề, sinh viên còn có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi bước vào những kỳ học chuyên sâu, ví dụ như quản lý khách sạn/ resort, quản lý tài chính trong chuỗi khách sạn hoặc marketing dịch vụ trong quản lý khách sạn.

Vì đặc thù của công việc, nên bên cạnh tiếng Đức sinh viên cũng cần trang bị cho mình vốn tiếng Anh thật chắc để có thể đáp ứng công việc một cách tốt nhất.

Ngành quản trị khách sạn vốn không phải là một ngành thế mạnh của Đức. Trên thế giới, những nước có thế mạnh đào tạo ngành này đó là Thụy Sĩ, Mỹ, Anh, Hongkong, úc, Canada, Hà Lan…

Tuy nhiên, nếu các bạn thực sự muốn trải nghiệm cuộc sống học tập tại Đức, các bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Bên cạnh các trường đại học công, thì tại Đức có rất nhiều trường đại học tư hay viện đào tạo tư nhân có đào tạo chuyên sâu ngành học này. Về chương trình học cũng như học phí của các trường đại học/ viện đào tạo tư, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với DWN Viet Nam để được nghe tư vấn thêm nhé.

1. DHBW – Duale Hochschule Baden-Württemberg
2. Hochschule Mittweida (München)
3. SRH Hotel-Akademie Dresden (Dresden)
4. Fachhochschule des Mittelstands
5. Europäische Medien- und Business-Akademie (EMBA)
6. Hochschule Fresenius
7. Hochschule für Wirtschaft, Technik und Kultur

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có thể tham khảo ngành quản lý nhà hàng-khách sạn trong hệ thống đào tạo nghề phong phú của Đức. Với những thế mạnh vượt trội ví dụ như nội dung học tập thú vị, cơ hội nhận lương ngay từ lúc đi học, cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, cơ hội định cư tại Đức hợp pháp/ an toàn, ngành học này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt của sinh viên quốc tế.

———————————————-
Công ty TNHH DWN Việt Nam

Hotline: 0983 119 890 – 0901 161 890

????Địa chỉ: Số 50 Ngõ 82 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi