ĐỪNG ĐỂ ĐẾN ĐỨC MỚI NÓI HAI TỪ “GIÁ NHƯ”

Ngoại ngữ quan trọng như thế nào?

Đối với các bạn sinh viên muốn đi du học, thì rào cản đầu tiên đó là ngoại ngữ. Rất nhiều bạn trẻ khi lựa chọn con đường du học Đức nhưng lại rất chủ quan về việc học tiếng Đức. Các bạn cho rằng, học tiếng là việc sẽ thực hiện ở nước ngoài vì ở Việt Nam khó đạt được các kỹ năng cần thiết. Và xác định nếu có học cũng chỉ học “cầm chừng” để có thể phỏng vấn sơ bộ mà thôi. Vì vậy, có thái độ học không tốt và rất bị động. ĐÂY LÀ SUY NGHĨ HOÀN TOÀN SAI LẦM.

TÌM HIỂU VỀ VĂN HÓA CON NGƯỜI NƯỚC ĐỨC XINH ĐẸP

Có rất nhiều du học sinh khi sang đến Đức không thể giao tiếp với người bản địa, tạo ra một cú shock ngay từ ban đầu. Một bức tường về ngôn ngữ khiến nhiều bạn khó mà vượt qua để hòa nhập với môi trường mới. Việc hạn chế trong ngôn ngữ còn khiến các bạn tự co mình, hoặc bị cô lập, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Không những thế, thời gian cũng như học phí để các bạn “làm lại từ đầu” cũng tốn kém khá nhiều. Đó là chưa kể những “lỗ hổng” kiến thức khi các bạn lơ là trong học tập khi còn ở Việt Nam.

BERLIN LẮNG HỒN LỊCH SỬ THÀNH PHỐ BÌNH YÊN – Du Lịch Châu Âu

Định hướng về ngôn ngữ

Học ngoại ngữ là cả một quá trình và để đạt đến một trình độ nhất định. Đủ điều kiện nhập học ở nước ngoài, có khả năng giao tiếp, trình bày cũng như diễn đạt một vấn đề lại càng vô cùng khó khăn. Đó là lý do tại sao DWN Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo thực tế. Không chỉ nhằm giúp các bạn đạt đến mục tiêu tấm bằng B1 mà còn giúp các bạn có thể giao tiếp một cách dễ dàng.

QUY TRÌNH MỚI CHO DU HỌC ĐỨC - Du học Edulinks

Tại DWN Việt Nam ngay từ ban đầu đã định hướng cho các bạn một thái độ học tập nghiêm túc, chất lượng hơn số lượng. Vì chúng tôi biết, ngoại ngữ là yếu tố quan trọng nhất đối với một du học sinh. Ngôn ngữ càng tốt, bạn hòa nhập càng nhanh, cơ hội đến càng nhiều hơn. Vì vậy tại sao lại không đầu tư thời gian và công sức để học ngay từ bây giờ? Nếu bạn chưa biết cách học một đúng nhất, tiết kiệm thời gian nhất thì hãy để DWN Việt Nam giúp bạn làm điều đó.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo – tư vấn du học Đức.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Giáo trình được thiết kế phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế. Khuyến khích được khả năng tự học của học viên cũng như luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ một cách tối đa.

Ứng dụng công nghệ cao vào giáo dục. DWN Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy tích hợp Khoa học – Kỹ thuật – Nghệ thuật. Và đặc biệt là Công nghệ. Giúp nâng cao chất lượng, rút ngắn thời gian học.

Những địa điểm du lịch Đức nổi tiếng nhất | HALO Education

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. DWN Việt Nam quy tụ đội ngũ giáo viên trong nước và giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Các giáo viên thường xuyên được tập huấn, đào tạo tại CHLB Đức.

Cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học tại DWN Việt Nam đều được thiết kế khoa học, thông minh với đầy đủ các thiết bị công nghệ. Đặc biệt, Công ty còn hỗ trợ KTX 3 sao tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong thời gian theo học.

CÔNG TY TNHH DWN VIỆT NAM

Hotline: 096 220 92 11

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Facebook: DWN.Deutsch.Warum.nicht

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi