[DWN Teambuilding 2022] CHINH PHỤC ĐỈNH ZUGSPITZE

Hoạt động teambuilding của DWN đã chính thức trở lại và “BÙNG NỔ” hơn xưa. Với tinh thần “HỌC HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH” đại gia đình DWN Việt Nam đã có một ngày “rực cháy” và ngập tràn trong tiếng cười.

Những mật thư bí ẩn, những thử thách bất ngờ từ các hoạt động game tool hiện đại, tiệc nướng BBQ và màn đốt lửa trại “rực rỡ” đã giúp cho đại gia đình DWN có một Chương trình teambuilding vô vàn cảm xúc.

Chuyến đi này đã giúp các bạn học viên nhà DWN tạm gác lại những áp lực trong học tập, thư giãn và lấy lại năng lượng để tiếp tục hành trình chinh phục nước Đức, chinh phục đỉnh núi cao nhất nước Đức Zugspitze.

Và bây giờ, cùng DWN nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong chương trình Teambuilding ngày 19/8/2022 của DWN nhé!

Chương trình Teambuilding có sự tham dự của 300 thành viên là các CBNV công ty và các bạn học viên của DWN, các thành viên được chia nhỏ thành 07 đoàn tương ứng cho 07 đội chơi teambuilding.

Các thành viên vô cùng vui vẻ và thích thú trong các thử thách game tool hiện đại. Đồi Thiên Phú Lâm tại Sóc Sơn, Hà Nội ngập tràn trong tiếng cười, hò reo của các thành viên.

Các bạn học viên vô cùng gắn kết và hoàn thành xuất sắc từng thử thách được đặt ra, luôn thể hiện tinh thần “quyết chiến, quyết thắng”.

Đội ngũ cán bộ tuyển sinh, phát triển thị trường của công ty DWN Việt Nam cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm.

Các bạn học viên nhà DWN luôn tràn đầy năng lượng, buổi teambuilding diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, phấn khởi.

Khép lại những thử thách thú vị, chiều tối các thành viên của teambuilding bắt đầu buổi tiệc nướng BBQ đầy hấp dẫn.

Mở màn cho tiết mục buổi tối là những trò chơi đố vui náo nhiệt, cùng một số chương trình quà tặng và âm nhạc đặc biệt khác.

Màn tiết mục đốt lửa trại vô cùng ấn tượng, giúp cho các thành viên cảm thấy gắn kết, yêu thương và tràn đầy năng lượng.

Hẹn gặp lại các bạn học viên nhà DWN Việt Nam trong những hoạt động sắp tới nhé! DWN không chỉ là đơn vị Đào tạo, tư vấn du học Đức tiêu chuẩn Châu Âu được nhiều học sinh và quý phụ huynh tin tưởng mà còn là đơn vị mang trong mình nét văn hóa đẹp cùng nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích cho các bạn học viên.

Liên hệ với DWN để nhận tư vấn ngay hôm nay:

Hotline:  096 220 92 11 

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Youtube: Kênh youtube DWN

Facebook: DWN Việt Nam – Đào tạo, tư vấn Du học Đức

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi