[DWN Việt Nam] Đào tạo nâng cao nghiệp vụ giáo viên tại CHLB Đức

Vừa qua, trong chuỗi công tác, đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại CHLB Đức. Đại diện đội ngũ giáo viên tiếng Đức của DWN Việt Nam, cô Lại Thị Mai Oanh đã có buổi gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy tại trường VHS Soltau và Welcome Center Heidekreis, CHLB Đức.

Đối với DWN Việt Nam, đội ngũ giáo viên được coi là “chìa khóa then chốt” đóng vai trò quyết định đến chất lượng đào tạo trên toàn hệ thống Đào tạo tiếng Đức chuẩn Châu Âu của DWN Việt Nam.

Vì vậy với đội ngũ giáo viên, DWN luôn có những tiêu chuẩn khắt khe về chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm,… Bên cạnh đó, DWN còn có những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên bằn hoạt động công tác, đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại CHLB Đức cho đội ngũ giáo viên.

DWN Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý đối tác, cảm ơn đội ngũ giáo viên đã luôn đồng hành cùng DWN Việt Nam trong hành trình chắp cách ước mơ du học Đức cho các bạn trẻ Việt Nam.

Trải qua hơn 6 năm phát triển, hiện nay DWN Việt Nam có 18 cơ sở đào tạo tiếng Đức trên toàn quốc với gần 1500 học viên theo học. Những con số này đã nói lên được DWN Việt Nam đã, đang không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Đào tạo, tư vấn du học Đức tại Việt Nam.

Định hướng 6 tháng cuối năm 2023, DWN Việt Nam sẽ mở thêm 5 cơ sở tại khu vực Hà Nội – Quảng Bình và Tp. Hồ Chí Minh. Theo đó, DWN Việt Nam đang tìm kiếm nhân tài cho vị trí “Giáo viên tiếng Đức” tại khu vực Hà Nội, Quảng Bình và Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định và có cơ hội phát triển lâu dài, vui lòng xem JD chi tiết tại đây: JD GIÁO VIÊN TIẾNG ĐỨC DWN VIỆT NAM

———————
DWN Việt Nam – Đơn vị đào tạo, tư vấn du học Đức số 1 Việt Nam
– Hotline: 097 607 34 50
– Fanpage: dwn.com.vn
– Email: dwnedu.vietnam@gmail.com
– Youtube: DWN Việt Nam
– Hệ thống cơ sở đào tạo: https://dwn.com.vn/lien-he

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi