[DWN Việt Nam đồng hành cùng Chuyển động 24h] Đội ngũ nhân sự chất lượng cao – Nền móng cho sự phát triển

“Giữ chân” đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều doanh nghiệp. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều doanh nghiệp mở rộng quy mô, phát triển ngay trong mùa dịch nhờ chính sách tuyển dụng và giữ chân đội ngũ nhân sự chất lượng cao.

Đối với DWN Việt Nam không chỉ coi đây là thách thức mà còn là cơ hội để để phát triển và vươn xa hơn. Nền móng tạo nên sự thành công của doanh nghiệp đó là có sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân sự chất lượng cao”vừa hồng vừa chuyên” dày dặn kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết.

Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh, DWN Việt Nam luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cán bộ nhân viên như: duy trì nguồn thu nhập ổn định; tạo điều kiện để CBNV được đào tạo, nâng cao chuyên môn; đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ sức khỏe,… Điều này giúp CBNV vẫn ổn đinh cuộc sống và yên tâm trong công tác dạy và học.

Tuyển dụng đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Với nhu cầu mở rộng và không ngừng nâng cao chất lượng, DWN Việt Nam hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: Giáo viên tiếng Đức, chuyên viên tư vấn, nhân viên marketing,… Nếu bạn đang có quan tâm các vị trí này thì hãy liên hện với DWN Việt Nam để nhận thông tin chi tiết nhé!

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG – NỀN MÓNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi