DWN VIỆT NAM KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ĐỨC 102 (08.10.2021)

“Trái tim tôi lúc này chỉ có một điều duy nhất đó là học tiếng Đức”

Đó là chia sẻ đầy quyết tâm pha chút hài hước của các tân học viên nhà DWN Việt Nam khoá 102 sau buổi khai giảng ngày hôm nay. Với 22 học viên là 22 màu sắc khác nhau đến từ mọi miền tổ quốc nhưng mang trong mình một tình yêu tiếng Đức, mục tiêu đặt chân đến Đức trong thời gian sớm nhất.

Một điều đặc biệt tại DWN Việt Nam đó là trước khi bắt đầu hành trình học tiếng Đức cũng như du học Đức, các bạn đã được tham gia buổi hội thảo tư vấn định hướng. Tại buổi hội thảo, các bạn được giao lưu trực tuyến với các bạn du học sinh của DWN Việt Nam và được giải đáp mọi thắc mắc về việc học tiếng Đức, cũng như cuộc sống tại Đức.

Trên chặng đường của các em luôn có sự theo dõi, ủng hộ của Bậc phụ huynh – những người luôn hy sinh, dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và lựa chọn DWN Việt Nam là nơi chắp cánh cho tương lai của con em mình.

Cùng chúc cho các bạn tân học viên khóa 101 nhà DWN Việt Nam “bền gan, vững chí” trên hành trình chinh phục nước Đức, chúc các em thành công!

Đừng để “NỖI SỢ” làm trì hoãn tương lai của bạn! Đăng ký ngay để trở thành thành viên khóa 103 của nhà DWN Việt Nam nhé!

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của khóa 102 nhé!

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi