DWN Việt Nam lên sóng VTV1 chương trình VÌ TẦM VÓC VIỆT

Là một đơn vị đào tạo tiếng Đức TOP ĐẦU tại Việt Nam, DWN Việt Nam đã có buổi phỏng vấn cùng Đài truyền hình Việt Nam (VTV1) trong chương trình “Vì tầm vóc Việt” – tiếng Đức dành cho teen: Học tiếng Đức – cơ hội mới cho tương lai.

Thời gian nghỉ dịch, bên cạnh việc học ở trường, rất nhiều bậc phụ huynh đã cho con làm quen, tiếp cận một ngôn ngữ mới. Trong thời gian vừa qua, tuy không thể đi học trực tiếp những DWN Việt Nam vẫn liên tục khai giảng các lớp tiếng Đức dành cho teen để đáp ứng nhu cầu học tập và sự tin tưởng lựa chọn của Qúy Bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Điều thú vị tại lớp học trực tuyến của DWN Việt Nam

Dù học trực tuyến nhưng các lớp học của DWN Việt Nam luôn giữ được không khí học vui vẻ, sôi nổi. Với phương pháp dạy độc đáo, các bạn học sinh được  tiếp cận ngôn ngữ – tiếng Đức một cách tự nhiên qua các câu chuyện, bài hát, trò chơi hay những bài thuyết trình trước lớp. Điều này giúp các bạn nhỏ dễ nhớ, dễ hiểu và luyện được phong thái chủ động, tự tin. Không chỉ học thêm một ngôn ngữ mới, tại DWN Việt Nam các bạn học sinh còn được tìm hiểu, làm quen với nền văn hóa Đức, con người Đức ngay tại Việt Nam.

Những khó khăn khi các “TEEN” học tiếng Đức

Ngôn ngữ nào cũng có cái khó của nó, đối với tiếng Đức cũng vậy. Trong quá trình học, ngữ pháp được các bạn học sinh đánh gia là một phần khó. Tuy nhiên, cùng với sự hỗ trợ của các thầy cô thì nó trở nên đơn giản hơn rất nhiều, Tại DWN Việt Nam các bạn học sinh được uốn nắn, chỉnh sửa ngay từ đầu để các bạn có cái nền vững chắc, nói “không” với mất gốc.

Cơ hội nghề nghiệp tương lai rộng 

Không chỉ là thêm một ngôn ngữ mới, tiếng Đức còn là hành trang cho hành trình tương lai của con. Với những đãi ngộ tuyệt vời của nước Đức như miễn học phí, nhận lương trợ cấp trong thời gian học (đối với du học nghề), cơ hội định cư,… Thì đây thực sự là một miền đất lý tưởng mà nhiều bậc phụ huynh đã định hướng và lựa chọn cho tương lai của con em mình.

Tranh thủ thời gian nghỉ dịch để học một ngôn ngữ mới giúp các bạn có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Liên hệ ngay với DWN Việt Nam để cùng con học thêm một ngôn ngữ- tiếng Đức nha!

***Các bạn có thể xem thêm:

KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ĐỨC 104 TRÌNH ĐỘ A1 – B2

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi