DWN VIỆT NAM – MỘT NĂM NHÌN LẠI

Từ tháng 2 năm 2020 khi đại dịch Covid 19 bùng phát tại các quốc gia trong đó có Việt Nam. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động Đào tạo và Tư vấn du học nói riêng và các ngành nghề khác nói chung khi Các quốc gia đều phải thực hiện chính sách đóng cửa biên giới và giãn cách xã hội.

Bằng sự chủ động, sáng tạo và linh hoạt trong đào tạo, DWN Việt Nam đã kịp thời chuyển đổi từ mô hình đào tạo tập trung sang đào tạo online để không ảnh hưởng đến quá trình và kết quả học tập của các học viên.

Với tinh thần phấn đấu, vượt qua khó khăn, DWN Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên có đoàn xuất cảnh sang CHLB Đức du học nghề điều dưỡng ngay khi CHLB Đức cho nhập cảnh trở lại vào tháng 6/2020.

Hình ảnh có thể có: 22 người, văn bản cho biết 'V *** DELTSCH Departure DW DEUTSCH CONG TY TNHH DWN DWN VIET NAM Guten Flug Viel Gluck Viel Fr'

Từ tháng 7/2020 trở đi, DWN Việt Nam đã thực sự bùng nổ với nhiều dấu mốc quan trọng:

Là đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực Đào tạo – Tư vấn du học Đức, DWN Việt Nam được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn hợp tác như: Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Trường CĐ Cơ điện, Trường cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội, Trường cao đẳng y tế Hà Nội. Bên cạnh đó, DWN Việt Nam cũng trở thành đối tác uy tín của các trường và các hiệp hội doanh nghiệp trải dài khắp nước Đức như: BIW Hessen- Thürringen FPT, Hiệp hội sức khỏe đông Á, viện đào tạo AFU GmbH, F+U Niedersachsen GmbH. Đặc biệt, DWN Việt Nam đã được Trường CĐ đường sắt và Tập đoàn Đường sắt MEV của CHLB Đức lựa chọn là đơn vị độc quyền trong việc Tư vấn, tuyển sinh và đào tạo tiếng Đức cho học viên theo học ngành lái tàu đường sắt tại CHLB Đức.

Đến tháng 8/2020, DWN Việt Nam đánh dấu một bước phát triển vượt bậc với lễ khai giảng lớp tiếng Đức khóa 81 khi có gần 60 học sinh tham gia.

Hình ảnh có thể có: 9 người, trong nhà

 Không chỉ chú trọng về chất lượng đào tạo, dịch vụ – DWN Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, team building và chuỗi coffee talk miễn phí giúp các bạn học viên được định hướng, phát triển toàn diện, cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Đức và nâng cao các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, phản biện… Với mục tiêu trang bị cho các em hành trang vững vàng trên hành trình chinh phục nước Đức.

Giữ vững triết lý từ những ngày đầu hoạt động, DWN Việt Nam không ngừng sáng tạo và hoàn thiện chính mình mỗi ngày nhằm mang lại giá trị khác biệt cho học viên. Trong năm 2020, DWN Việt Nam đã có gần 140 học viên đỗ B1, B2. Thời gian học viên đạt chứng chỉ B1- B2 giảm xuống chỉ còn từ 7-10 tháng.

Trong tình hình dịch Covid diễn biến ngày càng phức tạp nhưng DWN Việt Nam đã chắp cánh cho hơn 80 học viên xuất cảnh sang Đức để thực hiện ước mơ du học.

Năm 2020, DWN Việt Nam đã mở rộng quy mô từ 1 cơ sở ban đầu lên 11 cơ sở đào tạo tiếng Đức trên toàn quốc trong đó có 9 cơ sở tại miền Bắc như: Nguyễn Tuân, Linh Đàm, Mỹ Đình, Timescity, Kim Giang, Tố Hữu, Long Biên, Vĩnh Phúc và 2 cở sở tại Miền Nam là Hồ Chí Minh và Bình Dương. Trên cơ sở đó, DWN Việt Nam đã có thêm gần 300 học sinh đăng kí theo học, nâng tổng số học sinh được DWN Việt Nam đào tạo trong năm 2020 từ 120 học sinh vào đầu năm lên hơn 400 học sinh vào cuối năm. Nối tiếp các thành tích đã đạt được, DWN Việt Nam bước vào năm 2021 với mục tiêu tuyển được trên 1.000 học viên bao gồm các học sinh du học nghề và du học Đại học.

Bằng những thành tích đã đạt được trong năm 2020, DWN Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á trao tặng.

Có được kết quả như ngày hôm nay, DWN Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến Qúy đối tác, các Bậc phụ huynh và toàn thể học viên đã luôn tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng DWN Việt Nam trên hành trình chinh phục nước Đức. DWN Việt Nam cảm ơn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã không ngừng đoàn kết, phấn đấu, nỗ lực để đưa DWN Việt Nam trở thành thương hiệu tin cậy trong lĩnh vực Đào tạo  – tư vấn du học Đức.

Bằng Uy tín và trách nhiệm của mình, DWN Việt Nam cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn học viên trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và CHLB Đức.

DWN Việt Nam kính chúc quý Đối tác, các Bậc phụ huynh, Cán bộ nhân viên và toàn thể học viên năm mới sức khỏe, an khang – thịnh vượng, vạn sự như ý.

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi