DWN VIỆT NAM PHỐI HỢP CÙNG CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC CHO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO DU HỌC CHLB ĐỨC

Theo Viện Kinh tế Đức (IW), nước Đức cần tuyển khoảng 360.000 nhân lực có trình độ cao. Đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ Việt Nam được học tập và làm việc tại đất nước đứng đầu thế giới về chương trình đào tạo nghề kép. Là đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực Đào tạo – Tư vấn du học CHLB Đức tại Việt Nam, Công ty DWN Việt Nam phối hợp với các trường Cao đẳng – Đại học như: trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đi du học tại CHLB Đức.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức, DWN Việt Nam không chỉ trang bị cho các bạn học viên một nền tảng ngôn ngữ vững vàng mà còn giúp các bạn được tìm hiểu, tiếp xúc với nền văn hóa Đức ngay tại Việt Nam.

Bằng quy trình khép kín, DWN Việt Nam không chỉ đồng hành cùng các bạn học viên từ đào tạo, tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ thủ tục hồ sơ giấy tờ mà còn tiếp tục hỗ trợ các bạn du học sinh trong suốt qúa trình học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Với những gì đã làm được, DWN Việt Nam rất tự hào khi được Qúy đối tác, các Bậc phụ huynh và các bạn học sinh trên cả nước tin tưởng và lựa chọn. Đây là một niềm vinh dự cũng là một động lực to lớn để DWN Việt Nam không ngừng cố gắng và phát triển hơn nữa.

DWN Việt Nam đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam trên chặng đường chinh phục nước Đức!

Nguồn video: VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi