DWN VIỆT NAM “SAN SẺ YÊU THƯƠNG” CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về miền Trung, ngày hôm nay, DWN Việt Nam cùng toàn thể Cán bộ nhân viên, học viên đã có buổi quyên góp ủng hộ giúp đỡ đồng bào vùng lũ.

Trong những ngày gần đây, cả nước đang hướng về miền Trung thân yêu. Trận lũ lụt rất lớn đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của Nhà nước và của nhân dân thuộc khu vực các tỉnh Miền Trung (Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị).

Đứng trước những đau thương mất mát do mưa lũ gây ra đối với người dân tại một số tỉnh Miền Trung, với truyền thống đạo lý của dân tộc và tinh thần “thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” DWN Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, học viên đã có những phần quà thiết thực gửi đến người dân miền Trung. Đặc biệt là gia đình các học viên chịu ảnh hưởng trực tiếp của vùng bão.

Tổng kết

Tổng số tiền quyên góp được ngày hôm nay là 44.219.000 VNĐ (Bốn mươi bốn triệu hai trăm mười chín nghìn đồng). Một phần số tiền quyên góp được gửi tặng đến gia đình các học viên của DWN Việt Nam chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cơn bão:

1. Dương Văn Tiên lớp Darmstadt: 10.000.000 Vnđ

2. Nguyễn Thật lớp Potsdam: 10.000.000 Vnđ

3. Bạn Hiếu lớp Freiburg: 5.000.000 VNĐ

4. Bạn Huyền lớp Freiburg: 5.000.000 VNĐ

5. Bạn Minh Đức lớp Potsdam: 5.000.000 VNĐ

Số tiền quyên góp đã được chuyển đến tận tay các gia đình các bạn học viên. Ngoài ra, các bạn học viên còn được công ty hỗ trợ 6 tháng tiền kí túc xá. Phần còn lại sẽ được gửi đến tận đồng bào vùng lũ đồng bào chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 7.

Với món quà ý nghĩa này, hy vọng sẽ giảm bớt phần nào những đau thương, mất mát và những khó khăn của gia đình học viên. Cũng như đồng bào các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra, giúp họ ổn định lại cuộc sống.

DWN Việt Nam cũng xin cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các phòng ban, các lớp cũng như các cá nhân. Những người cùng chúng tôi chung tay đóng góp, giúp đỡ các gia đình chịu ảnh hưởng của cơn bão.

DWN Việt Nam vẫn tiếp tục kêu gọi sự đóng góp sẻ chia của các nhà hảo tâm để chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Mọi thông tin xin liên hệ Công ty TNHH DWN Việt Nam:

Hotline: 096 220 92 11

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi