DWN Việt Nam – Tham dự tọa đàm tại Đại học Hà Nội

Vừa qua ngày 16/5/2023, DWN Việt Nam đã tham dự tọa đàm “Cử nhân ngành ngôn ngữ Đức: Cơ hội và thách thức” tại Đại học Hà Nội nhằm giải đáp, truyền động lực, cũng như chia sẻ thông tin hữu ích về yêu cầu tuyển dụng và kỹ năng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Khoa tiếng Đức – Đại học Hà Nội.

Là đơn vị Đào tạo, tư vấn du học Đức số 1 Việt Nam, hiện nay DWN Việt Nam có đến 18 cơ sở đào tạo trên toàn quốc, hiện tại DWN Việt Nam đang đào tạo cho hơn 800 học viên du học nghề và hơn 200 học viên tuổi teen.

Ông Nguyễn Trung Thành – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH DWN Việt Nam

Với sự tin tưởng ngày càng nhiều của các bậc phụ huynh và học viên trên toàn quốc, DWN Việt Nam ngày càng phát triển – quy mô mở rộng nhanh chóng. Vì vậy, nhu cầu tuyển vị trị giáo viên tiếng Đức ở DWN Việt Nam hiện tại khá lớn.

Chú trọng đến chất lượng đầu ra của học viên, DWN Việt Nam có những tiêu chí tuyển dụng cao về chuyên môn, kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm. Bên cạnh tiêu chí tuyển dụng, DWN Việt Nam luôn có mức lương và phúc lợi đặc biệt tốt cho các giáo viên tiếng Đức.

Tọa đàm có sự tham gia của nhiều bạn sinh viên và các đại diện công ty

Hy vọng, với những chia sẻ thực tế và hữu ích từ DWN Việt Nam cũng như các đại diện khác tại tọa đàm, sẽ giúp các bạn sinh viên Khoa tiếng Đức – Đại học Hà Nội dễ dàng nắm bắt được xu hướng, yêu cầu nghề nghiệp trong tương lai, cũng như dễ dàng xây dựng được kế hoạch phát triển nghề nghiệp của bản thân.

DWN Việt Nam xin được cảm ơn đại diện Khoa tiếng Đức – Đại học Hà Nội, các bạn sinh viên đã tạo điều kiện để DWN Việt Nam được lan tỏa những giá trị hữu ích nhất.

———————
DWN Việt Nam – Đơn vị đào tạo, tư vấn du học Đức số 1 Việt Nam
– Hotline: 097 607 34 50
– Fanpage: dwn.com.vn
– Email: dwnedu.vietnam@gmail.com
– Youtube: DWN Việt Nam
– Hệ thống cơ sở đào tạo: https://dwn.com.vn/lien-he/

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi