DWN VIỆT NAM – Tổ chức du xuân 2024 tại “Xứ sở chùa vàng” cho đội ngũ giáo viên tiếng Đức…

Vừa qua ngày 15/02/2024, DWN Việt Nam đã tổ chức Tour du xuân đầy ý nghĩa tại Thái Lan 5N4Đ dành cho đội ngũ giáo viên. Đây chính là món quà cảm ơn và sự ghi nhận đặc biệt mà DWN Việt Nam muốn dành cho đội ngũ giáo viên (full-time) tại công ty.

DWN Việt Nam luôn lấy yếu tố con người làm tiền đề cho mọi sự phát triển của công ty. Theo đó từ năm 2023 trở đi, DWN Việt Nam đã thành lập Quỹ phát triển giáo viên với mục tiêu nâng cao năng lực giảng dạy, nâng cao sức khoẻ (thể chất và tinh thần), đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với mức thu nhập tương xứng với năng lực,…

Khi gia nhập đại gia đình DWN, các giáo viên cần đáp ứng tiêu chí “3 PHẢI”:

– PHẢI không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn qua các khoá đào tạo Nâng cao Nghiệp vụ sư phạm tại Việt Nam và CHLB Đức.

– PHẢI khoẻ, đẹp với thẻ bảo hiểm sức khoẻ hàng năm, với mức bảo hiểm tối ưu nhất.

– PHẢI được hạnh phúc qua các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước do công ty tổ chức từ 3 đến 4 lần/năm.

Đặc biệt, toàn bộ chi phí cho các hoạt động nêu trên sẽ do DWN Việt Nam chi trả 100%.

Tour du xuân này, là dịp tuyệt vời để công ty gửi lời cảm ơn và tri ân đến đội ngũ giáo viên, cũng như để các Thầy/Cô giải tỏa căng thẳng, thư giãn sau một năm làm việc vất vả và cũng là dịp để các Thầy/Cô hiểu nhau hơn, mở lòng chia sẻ những câu chuyện ngoài công việc và nạp năng lượng cho một năm 2024 rực rỡ, nhiệt huyết hơn trong việc truyền tải kiến thức đến các em học viên thân yêu.

Với Quỹ phát triển giáo viên cùng nhiều phúc lợi đặc biệt, DWN Việt Nam đã và đang xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ giáo viên nói riêng và toàn thể CBNV công ty nói chung.Sẽ còn lý tưởng hơn trong năm 2024 với những chuyến đi bất ngờ khác cùng đội ngũ đông đảo hơn, một concept khác biệt hơn với phương châm “năm sau bất ngờ và thú vị hơn năm trước”.

DWN Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và nỗ lực quý báu từ các Thầy/Cô. Chúc các Thầy/Cô cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và sống mãi đam mê với nghề.

———————
DWN Việt Nam – Đơn vị đào tạo, tư vấn du học Đức số 1 Việt Nam
– Hotline: 097 607 34 50
– Fanpage: dwn.com.vn
– Email: dwnedu.vietnam@gmail.com
– Youtube: DWN Việt Nam
– Hệ thống cơ sở đào tạo: https://dwn.com.vn/lien-he

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi