DWN VIỆT NAM TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐỊNH KỲ

AI BẢO HỌP PHỤ HUYNH CHỈ CÓ Ở TRUNG HỌC PHỔ THÔNG?

Hôm nay tại DWN Việt Nam đã diễn ra cuộc họp phụ huynh – Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tạo sự liên kết giữa phụ huynh và Công ty trong vấn đề đào tạo cũng như định hướng du học Đức cho học viên.

Các học viên được giáo viên đánh giá khách quan, đúng trình độ theo từng buổi học, từng kỳ học. Tại buổi họp, Phụ huynh được cập nhật tình hình học tập chi tiết của con em mình, kết quả các bài kiểm tra, các bài thi trên lớp. Từ đó, phối hợp với Công ty trong việc nâng cao tinh thần, ý thức học tập của mỗi học viên sao cho phù hợp.

Đồng thời cũng trong buổi họp này, Ban lãnh đạo Công ty cũng giải đáp các thắc mắc của các bậc phụ huynh và học sinh về chương trình Du học Đức. Giúp các bậc phụ huynh và các học viên hiểu rõ và vững vàng hơn trên con đường mình chọn.

Họp phụ huynh là hoạt động cần thiết gắn kết gia đình và Công ty trong việc đào tạo – định hướng cho học viên. Bên cạnh sự quan tâm sát sao từ phía Công ty thì gia đình cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến định hướng và sự phát triển của con em mình.

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi