Giáo viên của DWN Việt Nam tham gia khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại CHLB Đức

Đối với DWN Việt Nam, đội ngũ giáo viên được coi là “chìa khóa then chốt” đóng vai trò quyết định đến chất lượng đào tạo trên toàn hệ thống Đào tạo tiếng Đức chuẩn Châu Âu của DWN Việt Nam.

Vì vậy với đội ngũ giáo viên, DWN luôn có những tiêu chuẩn khắt khe về chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm, kỹ năng truyền cảm hứng, yêu nghề,… Không những thế, DWN còn có những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên bằng các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên tại Việt Nam và CHLB Đức.

Mới đây, 02 giáo viên của DWN đã tham gia khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, giảng dạy tại CHLB Đức. Với chất lượng đội ngũ giáo viên:

– Có trình độ chuyên môn cao từ cử nhân Đại học, Thạc sỹ trong nước và quốc tế.
– Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm, từng sống và học tập tại Đức, yêu nghề, kỹ năng giảng dạy và truyền cảm hứng tốt.
– Có những phương pháp giảng dạy thú vị và hiệu quả dễ dàng khơi dậy tình yêu tiếng Đức cho học viên
– Luôn tâm huyết, quan tâm sát sao đến từng học viên và đặt chất lượng học tập của mỗi học viên lên hàng đầu.
DWN luôn là Hệ thống đào tạo tiếng Đức tiêu chuẩn Châu Âu, được đông đảo quý phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm và nuôi dưỡng ước mơ chinh phục tiếng Đức, nước Đức.

Hiện tại, DWN tuyển dụng giáo viên với mức lương đến 40 triệu/tháng tại 6 tỉnh thành: Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh – Quảng Bình – Đà Nẵng – Hải Dương – Hải Phòng.

>> Chi tiết xem tại: https://dwn.com.vn/tuyen-dung-giao-vien-tieng-duc-fulltime-va-partime-luong-den-40-trieu/

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi