Hanu Job Fair 2023 – DWN VIỆT NAM HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG….

“Ngày hội Việc làm – HANU JOB FAIRS 2023” là hoạt động ý nghĩa dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối của Trường Đại học Hà Nội đang chuẩn bị hành trang tốt nghiệp để bước vào thị trường lao động.

Với mục tiêu tìm kiếm ứng viên trẻ tiềm năng và giúp các bạn sinh viên Khoa tiếng Đức – Trường Đại học Hà Nội định vị được vị trí của bản thân trên thị trường lao động tiếng Đức hiện nay. 

DWN Việt Nam với tư cách là nhà Tài trợ Vàng đã có những chia sẻ thực tế về định hướng, kỹ năng phát triển nghề nghiệp, đặc biệt với vị trí giáo viên tiếng Đức dành cho các bạn sinh viên Khoa tiếng Đức – Trường Đại học Hà Nội.

Bên cạnh đó, rất nhiều các hoạt động thu hút khác tại gian hàng DWN Việt Nam như bốc thăm trúng thưởng, đố vui và nhiều phần quà hấp dẫn, đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng của đông đảo sinh viên trường.Hanu Job Fair 2023 đánh dấu sự hợp tác tích cực giữa DWN Việt Nam và Trường Đại học Hà Nội trong công tác đào tạo và hướng nghiệp cho sinh viên.

Đồng thời, cũng là cơ hội để DWN Việt Nam mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các bạn sinh viên và tiếp cận được nhiều ứng viên trẻ tiềm năng cho các vị trí tuyển dụng như: Giáo viên tiếng Đức, trợ giảng tiếng Đức….

DWN Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự hợp tác quý báu từ BGH Trường Đại học Hà Nội và sự quan tâm đặc biệt của toàn thể sinh viên dành cho DWN Việt Nam.

———————
DWN Việt Nam – Đơn vị đào tạo, tư vấn du học Đức số 1 Việt Nam
– Hotline: 097 607 34 50
– Fanpage: dwn.com.vn
– Email: dwnedu.vietnam@gmail.com
– Youtube: DWN Việt Nam
– Hệ thống cơ sở đào tạo: https://dwn.com.vn/lien-he

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi