Suất học bổng toàn phần du học tại CHLB Đức thứ 04 được trao đi trong năm 2022

Hơn 12 năm qua, 03 mẹ con em Mai Hiên sống trong một ngôi nhà trọ lụp xụp, nóng bức vô cùng và ngập, dột. Bao trùm ngôi nhà trọ nhỏ ấy còn là mùi của ẩm mốc, mùi của thuốc và “mùi của thiếu thốn”. Bố mẹ li hôn từ khi hai chị em con nhỏ, 03 mẹ con em không nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào từ bố, trụ cột duy nhất là mẹ để nuôi các em ăn học nhưng đến nay mẹ em không thể kiếm ra tiền vì đau ốm triền miên.

Nhận thức được sự vất vả, khó nhọc của mẹ và thấy được hoàn cảnh khó khăn của gia đình mình. Mai Hiên nhận thấy chỉ có con đường học mới có thể giúp em và gia đình thoát khỏi cảnh nghèo khó. Vì vậy, em đã cố gắng học tập và hoàn thành tốt chương trình học trung học phổ thông.
Nhưng cánh cửa trường học, hy vọng thay đổi cuộc sống của em như khép lại khi em không đủ điều kiện để được học tiếp. Em cảm thấy tương lai của em mờ mịt và tăm tối. Tất cả hy vọng của em như sụp đổ.

Nhưng thật may, hy vọng trong em được thắp sáng khi em biết đến Chương trình học bổng tài trợ 100% chi phí du học nghề tại CHLB Đức của DWN Việt Nam.
DWN đã nhận được Đơn xin nhận tài trợ học bổng của em, trước hoàn cảnh khó khăn đó của em DWN đã có mặt tại ngôi nhà trọ nhỏ tại huyện Diễm Châu, tỉnh Nghệ An để trao học bổng tài trợ 100% chi phí du học nghề tại CHLB Đức đến em.

Hy vọng với học bổng này, DWN sẽ giúp em thắp sáng mãi ngọn lửa hy vọng trong em, giúp em vươn lên như một ngôi sao sáng trong nghịch cảnh. Con đường nào cũng thế, luôn cần sự cố gắng, kiên trì và bền bỉ mới đi đến thành công. Vì vậy, Mai Hiên phải thật cố gắng vượt lên chính mình để thay đổi cuộc đời em nhé!

Với chương trình học bổng toàn phần của DWN Việt Nam, Mai Hiên sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí du học Đức, bao gồm:

– Chi phí đào tạo và học tiếng Đức từ A1 đến hết B2 ở trung tâm DWN Việt Nam tại Việt Nam;
– Chi phí ở KTX trong thời gian đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam;
– Chi phí thi chứng chỉ tiếng Đức 01 lần tại Việt Nam;
– Chi phí xin các hợp đồng ngoại;
– Chi phí khám sức khỏe, test Covid (nếu có);
– Chi phí hoàn thiện hồ sơ, làm thủ tục xin visa tại Việt Nam;
– Chi phí vé máy bay sang Đức;
– 500 Euro chi phí sinh hoạt tháng đầu tiên tại CHLB Đức;
– Chi phí đưa đón tại sân bay và hỗ trợ ban đầu để lưu trú tại Đức.
– DWN Việt Nam hy vọng rằng chương trình học bổng này sẽ chắp cánh ước mơ du học cho nhiều học sinh Việt Nam trở thành sinh viên toàn cầu, mở ra một tương lai tươi sáng ngay cả khi gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn.

Mọi thông tin về Chương trình học bổng của DWN Việt Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp với DWN để nhận hỗ trợ.

Hotline: 096 220 92 11

Website: www.dwn.com.vn

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Youtube: https://bom.to/u09iur9

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi