Học chuyển đổi bằng tại Đức – Nên hay không?

Học chuyển đổi bằng ngành điều dưỡng tại Đức là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam được học tập, làm việc tại đất nước Châu Âu này khi đã 30 tuổi và đã kết hôn. Chương trình học tập này chỉ học trong thời gian ngắn với mức trợ cấp hàng tháng rất cao. Hơn hết, đây sẽ là tiền đề để các bạn có thể làm việc tại đất nước bia hơi” và cơ hội định cư tại quốc gia này. 

Ảnh 1: Học chuyển đổi bằng ngành điều dưỡng tại Đức là lựa chọn phổ biến của các bạn trẻ 

Học chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng tại Đức là gì?

Đây là cơ hội để các bạn điều dưỡng viên tại Việt Nam tham gia học tập 14 tháng học chuyển đổi tại Đức và nhận bằng điều dưỡng viên theo tiêu chuẩn Đức. Từ đó, các học viên sẽ có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão tại Đức với tư cách 1 điều dưỡng.

Điều kiện học chuyển đổi bằng tại Đức 

Để có thể tham gia học chuyển đổi ngành điều dưỡng tại Đức, bạn phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

– Có bằng điều dưỡng tại một trường của Việt Nam được Đức công nhận 

– Không có tiền án, tiền sự 

– Đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe để có thể đi làm tại nước ngoài của Bộ Y Tế 

– Không mắc những bệnh hiểm nghèo, bệnh nan y 

– Tâm lý vững vàng, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao 

Ảnh 2: Bạn chỉ cần có chứng chỉ điều dưỡng tại Việt Nam và đáp ứng điều kiện về sức khỏe, lý lịch

Tại sao nên học chuyển đổi bằng tại Đức 

Khi học chuyển đổi bằng điều dưỡng tại Đức, các học viên sẽ có những cơ hội tuyệt vời mà điều kiện lại không bị hạn chế quá nhiều.

Miễn phí học B2 tại Đức 

Chính phủ Đức đã tạo điều kiện cho những học viên Việt Nam đã có bằng điều dưỡng cơ hội để có thể trở thành điều dưỡng viên tại Đức. Chương trình học này miễn phí hoàn toàn chi phí học bằng B2 tiếng Đức. Các học viên chỉ cần học bằng B1 và thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Đức tại Việt Nam.

Ảnh 3: Các bạn học viên sẽ được học bằng B2 tiếng Đức miễn phí 

Không hạn chế tình trạng hôn nhân 

Đây là một chính sách cực kỳ đặc biệt mà chỉ có chương trình học chuyển đổi bằng mới có, mang đến cơ hội cho những bạn đã có gia đình nhưng vẫn ấp ủ giấc mơ du học.

Thông thường, đối với những chương trình du học nghề khác, các học viên dưới 27 tuổi và chưa lập gia đình sẽ là tiêu chuẩn để các trường nghề và các doanh nghiệp tại Đức tuyển chọn. Tuy nhiên, chương trình du học nghề chuyển đổi bằng chấp nhận những học viên 30 tuổi đã kết hôn và có bằng điều dưỡng viên tại Việt Nam. Hơn thế, bạn cũng có thể lên kế hoạch đoàn tụ gia đình trong thời gian từ 3 đến 5 năm sau khi sang Đức. 

Ảnh 4: Các bạn trẻ 30 tuổi và đã kết hôn vẫn có thể tham gia chương trình này 

Thời gian học nhanh chóng, nhận được mức lương cao

Đối với những chương trình học nghề thông thường, thời gian học thường kéo dài từ 2, 5 đến 3 năm nhưng chương trình học nghề chuyển đổi bằng ngành điều dưỡng chỉ mất 14 tháng. Ngoài ra, mức trợ cấp hàng tháng còn lên đến 2100 Euro/ tháng trong suốt 14 tháng học tập. Đây là mức trợ cấp rất cao, gần bằng với mức lương của điều dưỡng viên làm việc tại Đức. 

Chi phí du học chuyển đổi bằng tại Đức 

Trong suốt thời gian học chuyển đổi bằng tại Đức, bạn sẽ được tài trợ học phí 100%. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành hồ sơ xin Visa đi học chương trình này, bạn sẽ phải mất những chi phí sau: 

Chi phí học bằng B1 tại Việt Nam 

Để có thể hoàn thành chương trình học tiếng Đức bằng B1, bạn sẽ phải mất từ 6 – 8 tháng với mức học phí khoảng từ 30.000.000 đến 40.000.000 đồng. Lệ phí thi bằng B1 khoảng 1.000.000 đồng.

Chi phí làm hồ sơ 

Chi phí làm hồ sơ thường giao động từ 5000 – 7000 Euro. Bạn cần tìm một trung tâm tư vấn du học Đức uy tín để có thể đảm bảo hồ sơ của mình được xử lý nhanh chóng và chính xác nhất. 

Ảnh 5: Chương trình học này mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ 

Chi phí chứng minh tài chính

Đối với chương trình du học nghề này, bạn sẽ không phải chứng minh tài chính. 

Trung tâm tư vấn du học Đức tại Việt Nam tốt nhất 

DWN là trung tâm tư vấn du học chuyển đổi bằng ngành điều dưỡng tốt nhất Việt Nam. Đến với chúng tôi, các bạn học viên sẽ luôn nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn học viên từ A – Z từ đào tạo tiếng Đức, làm thủ tục, hồ sơ du học, hỗ trợ các bạn tìm nhà ngay sau khi đỗ Visa và gia hạn Visa sau khi sang Đức. 

Ảnh 6: DWN luôn hỗ trợ các bạn học viên hết mình 

Đến với DWN, các học viên cũng sẽ được hỗ trợ chi phí xử lý hồ sơ với mức cực kỳ phải chăng. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình học chuyển đổi bằng ngành điều dưỡng tại Đức thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hết mình nhé. 

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi