Học viên DWN tham gia trải nghiệm công việc của một điều dưỡng viên thực thụ

Những hình ảnh đẹp của các học viên DWN khi tham gia trải nghiệm công việc của một điều dưỡng viên trước khi sang Đức học tập và làm việc.

Nghề điều dưỡng là một nghề tuy vất vả nhưng vô cùng ý nghĩa và thấm đượm tình người. Một trong những lợi thế của các điều dưỡng viên Việt Nam khi sang Đức làm việc chính là xuất phát từ những nét đặc trưng của văn hoá Việt Nam, đó là yếu tố gia đình luôn được coi trọng hàng đầu. Ở Việt Nam, nhiều thế hệ sống chung dưới một mái nhà. Nhiều bạn đã sống cùng ông bà từ nhỏ nên việc giao tiếp, cư xử, chăm sóc người già đã không còn là điều xa lạ. Hơn thế nữa, nhiều bạn điều dưỡng viên Việt Nam có những nét tính cách mà người Đức rất coi trọng đó là sự chăm chỉ, chịu thương chịu khó và sống rất tình cảm.

Như các bạn biết thì không phải bạn điều dưỡng viên nào ở Đức cũng đã từng theo học ngành điều dưỡng ở Việt Nam. Có rất nhiều bạn học hoàn toàn trái ngành nhưng vẫn quyết tâm thì theo con đường điều dưỡng. Vì thế việc chuẩn bị kiến thức nền và tâm lý khi còn ở VN thực sự là một điều rất cần thiết đối với các bạn.

DWN không chỉ đồng hành với các bạn từ bước định hướng mà còn giúp các bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế để cho các bạn có cái nhìn toàn cảnh nhất về công việc của mình trong tương lai.

———————————————
Để biết thêm thông tin về các chương trình du học đại học, du học nghề, Aupair và tình nguyện viên tại đức, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

????Website: https://dwn.com.vnm.vn/

???? Địa chỉ: Công ty TNHH DWN
Số 10, ngõ 100 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

???? Điện thoại : 0901 161 890 (Ms. Trang)
Hoặc 0983 119 890 (Ms. Ha)

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi