Hội thảo: “Cơ hội hành nghề lái tàu hỏa và định cư tại CHLB Đức”

Ngày 21 tháng 11 năm 2020, Trường Cao đẳng Đường sắt phối hợp cùng DWN Việt Nam tổ chức buổi hội thảo “Cơ hội hành nghề lái tàu hỏa và định cư tại CHLB Đức”.

Buổi hội thảo có sự tham gia trực tuyến của Công ty vận tải và Đường sắt MEV (CHLB Đức).

Về phía Trường Cao đẳng Đường sắt có ông Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng uỷ Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo đang công tác tại trường.

Về phía DWN Việt Nam có bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc công ty cùng Ban lãnh đạo Công ty.

Hội thảo đã thu hút được nhiều sự quan tâm của Qúy đối tác, phụ huynh và học sinh đang tìm hiểu và mong muốn tham gia chương trình du học nghề lái tàu tại CHLB Đức. Tại buổi hội thảo các bạn nghe trực tiếp từ đại diện của Công ty đường sắt Đức – MEV trao đổi về dự án tuyển lái tàu Việt Nam và giao lưu trực tuyến.

Đại diện Công ty Vận tải và Đường sắt MEV có ông Lutz Ludewig – Giám đốc điều hành đã đưa đến những thông tin chính xác nhất về chương trình du học Đức nghề lái tàu đường sắt, về quyền lợi cũng như các vấn đề khi bạn tham gia chương trình. Đồng thời ông cũng trực tiếp trả lời các câu hỏi, giải đáp thắc mắc liên quan đến:

+  Điều kiện tham gia chương trình

+ Lộ trình học tập và làm việc

+ Quyền lợi của học viên

+ Cuộc sống và công việc Lái tàu ở CHLB Đức

 + Hướng dẫn các thủ tục đăng ký tham gia chương trình.

Trường Cao đẳng Đường sắt thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, thực hiện nhiệm vụ đào tạo nghề các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực  Đường sắt ở Việt Nam. Công ty MEV đã ký hợp tác trong đó có ĐỘC QUYỀN đào tạo Lái tàu cho những học viên tham gia dự án Lái tàu tại Đức.

Một trong những điều kiện bắt buộc tham gia dự án là ứng viên phải đạt B2 Tiếng Đức. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo – tư vấn du học Đức, sự thấu hiểu thị trường du học nghề tại CHLB Đức và trách nhiệm với sự nghiệp đào tạo. DWN Việt Nam đã được Trường Cao đẳng Đường sắt tin tưởng ký hợp đồng độc quyền cùng với trường trong việc tư vấn, tuyển sinh và đào tạo tiếng Đức cho các học sinh của Trường tham gia chương trình du học ngành lái tàu đường sắt tại CHLB Đức. Trong buổi hội thảo, DWN Việt Nam đã cho các bạn học viên hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ Đức khi đi Du học. Đồng thời đưa đến tư vấn lộ trình học tiếng Đức hiệu quả nhất cho học viên.

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Đường sắt, DWN Việt Nam với Công ty vận tải và Đường sắt MEV Đức mang đến cho các học viên sinh viên có thêm cơ hội tiếp cận, tìm hiểu các chương trình học tập, cơ hội có việc làm tốt, mức lương hấp dẫn và định cư lâu dài tại CHLB Đức.

  • Các của quyền lợi ứng viên khi tham gia chương trình:

+ Học viên được miễn 100% học phí và được trả lương trong thời gian học tập tại Đức.

+ Được hỗ trợ 100% học phí khóa kiến thức nền tại Việt Nam, hỗ trợ học phí học tiếng Đức,

+ Nhận  lương trợ cấp trong thời gian học tại Đức là 1.900 Euro/tháng (tương đương 50 triệu VNĐ) và lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp lên đến 3.200 Euro/tháng (tương đương 86 triệu VNĐ kèm các phụ cấp khác.

+ Thẻ đi tàu Miễn phí thẻ Bandcard, 32 ngày nghỉ phép/năm,……

+ Hưởng các chế độ phúc lợi xã hội như công nhân Đức

Sau đây là một số hình ảnh về buổi hội thảo.

Liên hệ: 0972981230 hoặc 024 38738281 để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin xin liên hệ Công ty TNHH DWN Việt Nam:

Hotline: 096 220 92 11

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi