HỘI THẢO “DU HỌC NGHỀ ĐỨC – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU” 10.10.2020

Du học Đức hiện đang là một hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi đây là cơ hội giúp các bạn trẻ Việt Nam được làm việc trong môi trường quốc tế với mức lương vô cùng hấp dẫn. Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam chuẩn bị hành trang vững vàng để chinh phục nước Đức, DWN Việt Nam tổ chức hội thảo “DU HỌC NGHỀ ĐỨC – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU”.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo công ty, Quý đối tác, các Bậc phụ huynh, các bạn học viên cùng toàn thể cán bộ của DWN Việt Nam.

Qua buổi hội thảo, DWN Việt Nam đã cung cấp đầy đủ, chi tiết các thông tin mới nhất về điều kiện du học, chương trình học cũng như cuộc sống tại Đức. Điều này giúp Quý phụ huynh và các bạn học viên nắm rõ những thông tin mới nhất một cách chính xác.

Tại buổi hội thảo này Quý đối tác cùng các Bậc phụ huynh và các bạn học viên được giao lưu trực tuyến với các bạn du học sinh của DWN Việt Nam đang học tập và làm việc tại Đức. Điều này giúp cho các bạn học viên đang theo học có cái nhìn chân thực nhất về việc du học.

Cảm ơn Quý đối tác, các Bậc phụ huynh, các bạn học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn DWN Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn học sinh trên chặng đường chinh phục nước Đức.

CÔNG TY TNHH DWN VIỆT NAM

Hotline: 096 220 92 11

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Facebook: DWN.Deutsch.Warum.nicht

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi