[Hội thảo] Du học CHLB Đức – Cơ hội và thách thức với sự tham dự của đối tác VIDACTA và gần 300 học viên

Ngày 24/4/2023, DWN Việt Nam đón tiếp Đối tác VIDACTA tại CHLB Đức đến thăm, làm việc và tham dự Hội thảo “Du học nghề tại CHLB Đức – Cơ hội và thách thức” với gần 300 học viên của DWN Việt Nam.

Trong buổi sáng làm việc, Đối tác VIDACTA đã có những trao đổi cụ thể về chính sách cũng như quyền lợi đặc biệt đối với các bạn học viên của DWN Việt Nam khi tham gia chương trình của đối tác với Ban Lãnh đạo DWN Việt Nam.

Đồng thời, Đối tác VIDACTA đã tham dự buổi đào tạo chuyên ngành điều dưỡng của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Trong buổi chiều làm việc, Đối tác VIDACTA tham dự Hội thảo Du học nghề tại CHLB Đức – Cơ hội và thách thức” với gần 300 học viên của DWN Việt Nam.

Tại buổi hội thảo, đại diện đối tác VIDACTA tập trung giới thiệu những đặc quyền, quy trình tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng cho các bạn học viên.

Bên cạnh đó, đại diện đối tác VIDACTA đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn học viên xoay quanh vấn đề về du học nghề Đức nói chung và điều kiện, cơ hội phát triển… của chương trình du học nghề điều dưỡng nói riêng.

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao tại CHLB Đức, chương trình du học nghề điều dưỡng được đánh giá là ngành nghề có cơ hội phát triển top 1 hiện nay.

Với mức lương học nghề từ 30 – 35 triệu/tháng, sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm tối thiểu từ 78 triệu – 120 triệu/tháng và cơ hội học lên chương trình đại học dễ dàng, ngành điều dưỡng sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn muốn có một mức thu nhập tốt và phát triển trong ngành y không chỉ ở Đức.

DWN Việt Nam hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp/viện/hiệp hội uy tín tại CHLB Đức, là đơn vị đào tạo – tư vấn du học nghề Đức số 1 Việt Nam.

Vì vậy, DWN Việt Nam không ngừng tổ chức nhiều hội thảo, kết nối trực tiếp học viên với các doanh nghiệp CHLB Đức nhằm giúp học viên có những góc nhìn thực tế, chi tiết và chân thực nhất về chương trình du học nghề tại Đức.

Để nhận tư vấn chi tiết hơn về chương trình du học nghề tại CHLB Đức, vui lòng liên hệ DWN Việt Nam:
– Hotline: 097 607 34 50
– Website: dwn.com.vn
– Email: dwnedu.vietnam@gmail.com
– Youtube: DWN Việt Nam- Hệ thống cơ sở đào tạo: https://dwn.com.vn/lien-he/

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi