[HỘI THẢO] Giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Chương trình nhà hàng khách sạn DEHOGA Sachsen-Anhalt

Chiều ngày 03/3/2023, DWN Việt Nam cùng Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt phối hợp tổ chức Hội thảo “Giới thiệu, giải đáp thắc mắc về chương trình nhà hàng khách sạn DEHOGA Sachsen-Anhalt” cho các bậc phụ huynh và học viên của DWN Việt Nam.

Chương trình nhà hàng khách sạn DEHOGA Sachsen-Anhalt là một dự án lớn của Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt và các doanh nghiệp thành viên uy tín với mục tiêu đào tạo nghề, giúp học viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và các điều kiện để làm việc tại các doanh nghiệp lớn, có chính sách tốt tại CHLB Đức hoặc ở bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới.

Tại buổi hội thảo, đại diện Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt đã giới thiệu chi tiết về chương trình nhà hàng khách sạn, cũng như quy trình đăng ký, quyền lợi và lợi thế khi học viên đăng ký tham gia chương trình nhà hàng khách sạn DEHOGA Sachsen-Anhalt.

Cũng trong buổi hội thảo, đại diện Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt đã đối thoại và giải đáp trực tiếp nhiều thắc mắc của phụ huynh, học viên về chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn như: lương học nghề, cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp, chế độ bảo hiểm xã hội tại Đức, phương tiện đi lại – chi phí sinh hoạt tại bang Sachsen-Anhalt….

Theo đó, khi tham gia chương trình nhà hàng khách sạn DEHOGA Sachsen-Anhalt, học viên được:

– Lương học nghề: 950 – 1050 – 1150 E/tháng

– Nhập học nghề với tiếng Đức B1

– Miễn phí khóa tiếng Đức B2

– Hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi như công dân Đức

– Có hỗ trợ chi phí ăn, ở

– Ra trường có việc làm luôn tại các doanh nghiệp thành viên hoặc làm việc tại bất cứ đâu – Dễ dàng định cư và bảo lãnh người thân

Hội thảo chính là cơ hội giúp các bậc phụ huynh, học viên của DWN Việt Nam có góc nhìn thực tế, chi tiết và chân thực nhất về chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn tại CHLB Đức.

Là đối tác của nhiều doanh nghiệp, viện, hiệp hội tại CHLB Đức, DWN Việt Nam không ngừng tổ chức nhiều hội thảo, kết nối trực tiếp học viên với các doanh nghiệp CHLB Đức nhằm đem đến cho học viên những giá trị thật nhất và bền vững nhất.

——————-

Để nhận tư vấn chi tiết hơn về chương trình nhà hàng khách sạn DEHOGA Sachsen-Anhalt, vui lòng liên hệ DWN Việt Nam:

– Hotline: 097 607 34 50

– Website: dwn.com.vn

– Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

– Youtube: DWN Việt Nam

– Hệ thống cơ sở đào tạo: https://dwn.com.vn/lien-he/

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi