HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP “DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG, CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI CHLB ĐỨC”

Ngày 20/3 vừa qua, DWN Việt Nam tổ chức hội thảo HƯỚNG_NGHIỆP cho các bạn học viên đã – đang và mong muốn theo học chuyên ngành ĐIỀU_DƯỠNG tại CHLB Đức. Đây là hoạt động thường kì được Công ty tổ chức nhằm giúp các bạn học viên xác định rõ mục tiêu và định hướng nghề nghiệp ngay trong thời gian học tiếng.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công cùng sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty, Qúy đối tác, Cán bộ nhân viên, Bậc phụ huynh và các học viên quan tâm về chương trình DU_HỌC_ĐỨC ngành điều dưỡng của DWN Việt Nam. Đặc biệt, trong buổi hội thảo, các bạn học viên được trao đổi TRỰC TUYẾN với doanh nghiệp Đức cũng như được giao lưu với các bạn Du học sinh đang học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Buổi hội thảo đã giải đáp các thắc mắc của các bậc phụ huynh, học sinh đồng thời cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các điều kiện, quyền lợi của chương trình cũng như những chia sẻ thực tế khi lựa chọn nghề điều dưỡng tại CHLB Đức. Từ đó, giúp các bạn học viên vững tin và an tâm hơn với sự lựa chọn của mình.

Nếu bạn đang muốn theo học NGÀNH_ĐIỀU_DƯỠNG tại CHLB Đức nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay với DWN Việt Nam để được tư vấn nhé!❣️

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi