HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC ĐỨC” – SỐ 5 ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Với sự ủng hộ và đồng hành của Qúy đối tác, các Bậc phụ huynh và các học sinh, ngày 23/05 vừa qua, DWN Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Hội thảo TRỰC TUYẾN “Đường đến nước Đức” -SỐ 5.

Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 130 đối tác, bậc phụ huynh và các bạn học sinh trên mọi miền đất nước. Bên cạnh được cung cấp những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các chương trình du học CHLB Đức, quý khách mời còn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình cũng như cuộc sống du học sinh tại Đức. Đặc biệt, trong buổi hội thảo, quý khách mời được tham gia giao lưu trực tuyến cùng các bạn du học sinh của DWN Việt Nam đang học tập và là việc tại Đức.

Cũng tại buổi hội thảo, DWN Việt Nam đã chuẩn bị 30 suất học bổng trị giá lên đến 20 TRIỆU VNĐ để dành cho các học sinh đăng kí sớm nhất. Còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn nào các bạn ơi!

 

                                         Học bổng trị giá 12 triệu đồng.

 

                                                   Học bổng trị giá 20 triệu đồng.

Sau buổi hội thảo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh còn có câu hỏi cần giải đáp có thể Inbox trực tiếp hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ. Và đừng quên theo dõi và tham gia các số tiếp theo để nhận được những thông tin hữu ích nhé!

DWN Việt Nam xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Qúy đối tác, các Bậc phụ huynh và các học sinh trong suốt thời gian qua. Đây là nguồn động lực to lớn giúp DWN Việt Nam không ngừng cố gắng để mang lại những trí trị tốt đẹp nhất đến các bạn học sinh Việt Nam trên chặng đường chinh phục ước mơ du học Đức.

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi