HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC ĐỨC” – SỐ 7

“MÌNH ĐÃ ĐẾN ĐỨC NHƯ THẾ NÀO?”

>> Đăng kí tại tham gia hội thảo Tại đây
 Thời gian: 20h00, ngày 18/07/2021 – trực tuyến trên phần mềm ZOOM

Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 vừa mới kết thúc, chắc hẳn các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đang “đau đầu” khi đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp. Nhiều học sinh không biết nên lựa chọn như thế nào, thậm chí có bạn chưa xác định được mình sẽ làm gì trong tương lai.Hiểu được nỗi băn khoăn và lo lắng này, DWN Việt Nam tiếp tục tổ chức hội thảo “Đường đến nước Đức” – số 7 với chủ đề “Mình đã đến Đức như thế nào?”.

Hội thảo mở ra một hướng đi mới, mang đến cơ hội được học tập và làm việc tại CHLB Đức cho các bạn trẻ Việt Nam. Với những và đãi ngộ vượt trội, các chương trình du học CHLB Đức đang là một hướng đi lý tưởng được nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm.

HỘI THẢO CỦA DWN VIỆT NAM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

– Giải quyết nỗi băn khoăn về ngành nghề tương lai, mang đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các chương trình du học CHLB Đức năm 2021.

– Hỏi đáp và giao lưu trực tuyến cùng các khách mời đặc biệt là các bạn du học sinh của DWN Việt Nam đã và đang sinh sống, học tập, làm việc tại CHLB Đức.

– ĐẶC BIỆT có rất nhiều phần quà bất ngờ và hấp dẫn KHÔNG THỂ BỎ QUA dành cho các bạn đăng kí tham gia chương trình và đặt cọc sớm nhất!

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh nhanh tay đăng kí tham gia hội thảo tại Link hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 096 220 92 11 nhé!

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi