[Tổng kết] Hội thảo tư vấn, định hướng du học CHLB Đức và khai giảng khóa học tiếng Đức K121 ngày 13.8.2022

Nối tiếp chuỗi Hội thảo tư vấn và định hướng du học tại CHLB Đức, vừa qua DWN tiếp tục thành công với Hội thảo trong buổi tối ngày 13/8/2022 với sự tham dự của Ban lãnh đạo, CBNV của DWN Việt nam và đông đảo quý phụ huynh, học sinh.

Bên cạnh đó, Hội thảo có sự tham dự của 03 bạn khách mời là du học sinh của DWN, đó là bạn Võ Sinh Sắc – Du học sinh ngành Điều dưỡng, bạn Đỗ Thị Hoa – Du học sinh nghề nhà hàng khách sạn, bạn Nguyễn Nhi – Du học sinh nghề điều dưỡng.

Nhận được câu hỏi của bạn Lê Xuân Hoàn về “sự khác biệt giữa nền văn hóa của Việt Nam và nền văn hóa tại Đức”, bạn Nguyễn Nhi chia sẻ rằng trước đây Nhi nghĩ khi hoàn thành khóa đào tạo học nghề điều dưỡng tại Đức sẽ về Việt Nam để phát triển công việc, được gần gia đình. Nhưng sau 02 năm sống tại Đứ, Nhi đã có sự thay đổi 50 – 50 về quyết định này vì con người, môi trường, an ninh ở đây rất phù hợp với Nhi. Hơn nữa, Nhi rất muốn con cái của mình sau này được thừa hưởng nền giáo dục, văn minh của của Đức và ở Đức quyền con người ở Đức rất được đề cao.

Có thể nói, nước Đức là quốc gia không chỉ thu hút du học sinh quốc tế với nền giáo dục hàng đầu thế giới mà còn là nơi đáng sống nhất Châu Âu bởi con người ở Đức vô cùng thân thiện – trách nhiệm – hay giúp đỡ mọi người, phúc lợi xã hội ở Đức cực tốt, an ninh đảm bảo, bất kể bạn là người nước nào luôn được pháp luật Đức bảo vệ, kinh tế phát triển và nhiều hơn thế nữa…

Ngoài ra, Hội thảo còn nhận được rất nhiều những câu hỏi của quý phụ huynh, học sinh và những chia sẻ quý báu từ 03 bạn du học sinh. DWN rất cảm ơn 03 bạn du học sinh, quý phụ huynh và các em học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng DWN trong mỗi buổi hội thảo.

>> Quý phụ huynh và học sinh có thể xem lại toàn bộ video Hội thảo dưới đây

Du học Đức, đặc biệt là du học nghề đem đến rất nhiều lợi ích cho du học sinh quốc tế. Du học nghề tại Đức, du học sinh được miễn 100% học phí tại các trường ở hầu hết các bang tại Đức, được hưởng lương trợ cấp từ 25 – 45 triệu/tháng tùy ngành nghề. Ngoài ra, du học sinh được làm thêm với lương tối thiểu tính đến thời điểm hiện tại là 10.50E/giờ và thời gian tới mức lương tối thiểu sẽ được tăng lên là 12E/giờ. Theo đó, mức lương của du học sinh trong thời gian tới sẽ được tăng lên đáng kể và số tiền các bạn có thể tích lũy trong thời gian học nghề sẽ nhiều hơn so với trước đây.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp, 100% du học sinh sẽ có việc làm ổn định với mức lương từ 60 – 95 triệu/tháng tùy vào ngành nghề. Sau 05 năm học tập và làm việc, các bạn du học sinh có cơ hội định cư tại Đức.

Cuối cùng, DWN Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến sự tin tưởng của quý phụ huynh và học sinh. Cảm ơn sự đồng hành của đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh, các bạn du học sinh trong suốt thời gian qua và thời gian tới.

———————

LIÊN HỆ ĐỂ NGAY VỚI DWN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

Hotline:  096 220 92 11 

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Youtube: Kênh youtube DWN

Facebook: DWN Việt Nam – Đào tạo, tư vấn Du học Đức

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi