HỘI THẢO TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC CHLB ĐỨC

“𝙉𝙜𝙪̛𝙤̛̀𝙞 𝙩𝙝𝙖̀𝙣𝙝 𝙘𝙤̂𝙣𝙜 𝙠𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝙗𝙖𝙤 𝙜𝙞𝙤̛̀ 𝙩𝙧𝙞̀ 𝙝𝙤𝙖̃𝙣”. Ngày 6.09 vừa qua, DWN Việt Nam tổ chức thành công buổi hội thảo tư vấn định hướng du học CHLB Đức. Buổi hội thảo đã thu hút nhiều sự quan tâm và tham gia của các Qúy đối tác, các Bậc phụ huynh và đặc biệt là các bạn học sinh khóa 100 của DWN Việt Nam.

=>> Tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi của DWN Việt Nam

Buổi hội thảo đã giúp các Bậc phụ huynh và các bạn học sinh cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình du học CHLB Đức 2021, các ƯU ĐÃI hấp dẫn khi lựa chọn du học Đức cũng như CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP sau khi tốt nghiệp.Cũng tại buổi hội thảo, các bạn học sinh đã được giải đáp những thắc mắc, lo âu về việc học tiếng Đức online hay vấn đề xuất cảnh trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay. Bên cạnh đó, Bậc phụ huynh và các bạn học sinh được giao lưu trực tiếp “người thật việc thật” là các bạn du học sinh của DWN Việt Nam đang học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Ngoài việc được chia sẻ những thông tin bổ ích từ Công ty DWN Việt Nam, các bạn tham dự hội thảo cũng đã nhận được các phần quà hấp dẫn,…ĐẶC BIỆT, DWN Việt Nam dành tặng phần quà trị giá lên đến 𝟭𝟬 𝗧𝗥𝗜𝗘̣̂𝗨 đồng cho các bạn học sinh tham gia khai giảng lớp tiếng Đức K99 – K102 và ký hợp đồng trọn gói với tại công ty.

ĐĂNG KÍ NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi