[Tổng kết] Hội thảo tư vấn và định hướng du học CHLB Đức và khai giảng khóa học tiếng Đức 118 ngày 16.7.2022

Tối ngày 16/7/2022, DWN Việt đã tổ chức thành công Hội thảo “tư vấn, định hướng du học CHLB Đức và khai giảng khóa học tiếng Đức 118”. Hội thảo có sự tham dự của đội ngũ cán bộ Tư vấn – Tuyển sinh, quý đối tác của DWN Việt Nam và đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh. Ngoài ra, hội thảo còn có sự tham dự của 02 bạn du học sinh theo học ngành nhà hàng khách sạn tại CHLB Đức.

Trong buổi hội thảo lần này, DWN dành tặng phần quà trị giá 15.000.000 đồng khi đăng ký trọn gói du học nghề Đức trước ngày 25/7/2022. Đồng thời, tặng thêm 02 khóa học kỹ năng sống hết sức cần thiết cho các bạn du học sinh trị giá 25.000.000 đồng (khóa học Thiết lập quản trị mục tiêu cuộc đời và khóa học Hộ chiếu công dân toàn cầu). Bên cạnh đó, trong buổi hội thảo DWN luôn có những minigame với nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Tại Hội thảo Bạn Khoa – Du học sinh ngành nhà hàng khách sạn tại Đức chia sẻ, việc sang một đất nước khác để sinh sống và học tập có ngoại ngữ tốt sẽ là một lợi thế vô cùng lớn đối với các bạn du học sinh. Đồng thời, các bạn cần có một tư duy hội nhập và kỹ năng mềm khác để dễ dàng thích nghi, sinh sống và học tập tốt tại Đức. 

Giải đáp thắc mắc của học sinh Thanh Trúc về câu hỏi “Khoa y tá, điều dưỡng có khó khăn với nữ không do cơ thể của người Việt Nam nhỏ bé hơn với cơ thể của người Đức?”Bạn Sắc – Du học sinh ngành Điều dưỡng tại Đức chia sẻ “Việc vóc dáng nhỏ bé hơn người Đức là không quan trọng bởi vì việc chăm sóc người Đức đều có sự hỗ trợ từ 02 điều dưỡng, y tá và luôn có các thiết bị hiện đại hỗ trợ. Hơn nữa, trong quá trình đào tạo nghề tại Đức các bạn cũng được học những kỹ năng chăm sóc cần thiết cho quá trình thực hành nghề”

Ngoài ra, các bạn du học sinh cho biết việc du học nghề tại Đức sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm và phát triển nghề nghiệp sau này, cùng nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu khác. Cuối buổi Hội thảo, DWN Việt Nam và các bạn du học sinh đã giải đáp, làm rõ rất nhiều những thắc mắc của các bạn đang chuẩn bị du học Đức.

>> Quý phụ huynh, học sinh có thể xem lại toàn bộ Hội thảo tại video dưới đây

Thực tế, điều kiện du học nghề tại Đức khá đơn giản, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT, sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự là đủ điều kiện để ứng tuyển vào các chương trình du học nghề tại Đức. Ngoài ra, bạn cần có chứng chỉ B1 để có thể bắt đầu hành trình du học nghề của mình.

Buổi Hội thảo được khép lại với nhiều ý nghĩa cho các bạn trẻ và cả đội ngũ DWN Việt Nam. Hiện nay, DWN Việt Nam luôn là đơn vị được nhiều bậc phụ huynh, học sinh lựa chọn để thực hiện mong ước sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức. Với hệ thống đào tạo tiếng Đức chuẩn Châu Âu, quy trình đạo tạo khép kín từ tư vấn – đào tạo – thủ tục – hồ sơ – xuất cảnh đến học và làm việc tại Đức, tỷ lệ đỗ visa cao. DWN tin rằng trong thời gian tới, DWN tiếp tục đồng hành với nhiều bạn trẻ hơn nữa.

———————

LIÊN HỆ ĐỂ NGAY VỚI DWN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

Hotline:  096 220 92 11 – 096 973 42 90

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Youtube: Kênh youtube DWN

Facebook: DWN Việt Nam – Đào tạo, tư vấn Du học Đức

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi