[Tổng kết] Hội thảo tư vấn và định hướng du học CHLB Đức và khai giảng khóa học tiếng Đức K120 ngày 30.7.2022

DWN Việt Nam khép lại tháng 7/2022 với thành công của chương trình Hội thảo tư vấn, định hướng du học CHLB Đức và khai giảng khóa học tiếng đức K120 vào tối ngày 30/7/2022. Hội thảo có sự tham gia của Bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Công ty TNHH DWN Việt Nam, đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh/ phát triển thị trường và gần 100 bậc phụ huynh, học sinh đến từ nhiều tỉnh thành.

Bên cạnh đó, hội thảo có sự tham gia giao lưu của 02 bạn du học sinh nhà DWN tại Đức là bạn Văn Chinh – Du học sinh ngành điện, bạn Diệu Linh – Hiện đang làm việc ngành nhà hàng khách sạn. Đặc biệt, có sự tham gia giao lưu từ bạn Huyền – là một du học sinh đại học tại Đức đến từ vị trí phụ huynh tham khảo cho em gái vừa tốt nghiệp THPT đi du học nghề tại Đức.

Trong buổi hội thảo ngày 30.7.2022, DWN gửi tặng đến các bạn học viên Chương trình ưu đãi “Rời nhà đi Đức”, tặng ngay 10 triệu đồng khi học viên đăng ký chương trình du học nghề trọn gói và đóng tiền trước ngày 16.8.2022. DWN hy vọng rằng, với chương trình đặc biệt này sẽ giúp hành trình du học nghề Đức của các bạn trở nên thuận lợi và tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Tại hội thảo, DWN Việt Nam cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết và chi tiết nhất về điều kiện cũng như lợi ích khi đi du học tại Đức. Đồng thời với sự giao lưu nhiệt tình từ các bạn du học sinh, buổi hội thảo đã giải đáp được nhiều thắc mắc đến từ phụ huynh và học sinh.

>> Quý phụ huynh, học sinh có thể xem lại toàn bộ Hội thảo tại video dưới đây

Thực tế, du học Đức đặc biệt là du học nghề đem đến rất nhiều lợi ích cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Việc du học nghề tại Đức, du học sinh được miễn 100% học phí tại các trường ở hầu hết các bang, được hưởng lương trợ cấp từ 25 – 45 triệu/tháng tùy ngành nghề. Ngoài ra, du học sinh được làm thêm với lương tối thiểu tính đến thời điểm hiện tại là 10.50E/giờ và đến tháng 10/2022 mức lương tối thiểu sẽ được tăng lên là 12E/giờ. Theo đó, mức lương của du học sinh trong thời gian tới sẽ được tăng lên đáng kể và số tiền các bạn có thể tích lũy trong thời gian học nghề sẽ nhiều hơn khá nhiều so với trước đây.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp, 100% du học sinh sẽ có việc làm ổn định với mức lương từ 60 – 95 triệu/tháng tùy vào ngành nghề. Sau 05 năm học tập và làm việc, các bạn du học sinh có cơ hội định cư tại Đức.

Cuối cùng, DWN Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến sự tin tưởng của quý phụ huynh và học sinh. Cảm ơn sự đồng hành của đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh, các bạn du học sinh trong suốt thời gian qua và thời gian tới.

———————

LIÊN HỆ ĐỂ NGAY VỚI DWN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

Hotline:  096 220 92 11 

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Youtube: Kênh youtube DWN

Facebook: DWN Việt Nam – Đào tạo, tư vấn Du học Đức

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi