Hội thảo và đối tác Đức phỏng vấn trực tiếp 19 học viên DWN Việt Nam

Ngày 24/4/2024, DWN Việt Nam đón tiếp 02 đoàn đối tác doanh nghiệp tại CHLB Đức đến tham dự Hội thảo “Du học nghề Đức – Tại sao không?” và thực hiện phỏng vấn trực tiếp 19 bạn học viên của DWN Việt Nam, để tham gia vào các chương trình du học nghề của đối tác.

Trong buổi Hội thảo, học viên của DWN Việt Nam đã có cơ hội đối thoại trực tiếp, được hỏi và được giải đáp chi tiết về tất cả các vấn đề liên quan đến ngành học, điều kiện, quyền lợi, lộ trình khi tham gia ứng tuyển vào doanh nghiệp…. Cũng trong hội thảo, học viên được chia sẻ những thông tin chính xác nhất về doanh nghiệp, ngành nghề du học.

Buổi phỏng vấn trực tiếp giữa 19 học viên DWN và đại diện các doanh nghiệp được diễn ra ngay sau chương trình hội thảo. Với nền tảng tiếng Đức chắc, học viên của DWN Việt Nam được đại diện các doanh nghiệp đánh giá cao về khả năng giao tiếp tiếng Đức, tự tin và có tinh thần cầu tiến.

Chương trình hội thảo và buổi phỏng vấn được khép lại thành công tốt đẹp với nhiều câu hỏi được giải đáp, những lời đánh giá cao và thông tin hữu ích từ phía đối tác. Đặc biệt, DWN Việt Nam xin được CHÚC MỪNG 19 BẠN HỌC VIÊN ĐÃ HOÀN THÀNH TỐT buổi phỏng vấn ngày hôm nay.

Cuối cùng, DWN Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn trân quý nhất đến Quý đối tác, toàn thể các bạn học viên, ban tuyển sinh và đội ngũ CBNV đã dành thời gian quý báu tham dự Hội thảo của DWN Việt Nam.

———————
DWN Việt Nam – Đơn vị đào tạo, tư vấn du học Đức số 1 Việt Nam
– Hotline: 097 607 34 50
– Fanpage: dwn.com.vn
– Email: dwnedu.vietnam@gmail.com
– Youtube: DWN Việt Nam
– Hệ thống cơ sở đào tạo: https://dwn.com.vn/lien-he

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi