Khai giảng Khóa học kỹ năng sống “Hộ chiếu công dân toàn cầu”

Ngày 02.7.2022, Khóa học kỹ năng sống “HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU” được khai giảng trong không khí vô cùng hào hứng. Khoá học là Chương trình hợp tác giáo dục giữa DWN Việt Nam và Hệ thống Đào tạo Kỹ năng Toàn diện ISKILL mà DWN mang đến cho các bạn học viên hoàn toàn miễn phí.

Tham dự Buổi lễ khai giảng có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty TNHH DWN Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Kỹ năng Toàn diện ISKILL và học viên của DWN.

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, Bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Công ty TNHH DWN Việt Nam cho biết ” Sau nhiều năm ấp ủ, được sự đồng hành của Iskill, khoá học đặc biệt này đã chính thức được “ra lò”. Được thiết kế thực hiện song song với quá trình học tiếng của học viên tại DWN Việt Nam, khoá học này không chỉ được coi là 1 liệu pháp tâm lý cho các DWNer mà còn được kì vọng sẽ trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết phục vụ quá trình học tập, làm việc và sinh sống tại Đức sau này cho các em”.

Khóa học được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục tiêu chuẩn – những trải nghiệm và cuộc sống thực tế tại Đức, vì vậy khoá học sẽ đem đến cho các bạn học sinh đầy đủ kỹ năng sống, kỹ năng thích nghi và ứng phó an toàn khi học tập và làm việc tại Đức.

Đồng thời, khóa học giúp các học viên nhận diện được bản thân, trang bị cho các bạn học viên những kỹ năng về tư duy , giao tiếp, làm việc nhóm và hơn thế nữa….

Hy vọng với Chương trình này, học viên của DWN sẽ trở thành những công dân toàn cầu tự tin và bản lĩnh Chúc các em thành công!

———————

LIÊN HỆ ĐỂ NGAY VỚI DWN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

Hotline:  096 220 92 11 – 096 973 42 90

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Youtube: Kênh youtube DWN

Facebook: DWN Việt Nam – Đào tạo, tư vấn Du học Đức

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi