Khai giảng Khóa tiếng Đức 104

Một ngày có quá nhiều niềm vui. Rạng sáng ngày 15.11, vừa tiễn đoàn bay ngành NHKS lên đường đến nước Đức, buổi chiều lại đón thêm các tân học viên K104 gia nhập đại gia đình DWN Việt Nam. Đây là mốc đánh dấu bước chân đầu tiên của các bạn trên hành trình chinh phục nước Đức. Buổi khai giảng online diễn ra trong không khí gần gũi, ấm cúng nhưng không kém phần sôi nổi.

Trước buổi khai giảng, các bạn học viên khóa 104 được tham gia buổi hội thảo tư vấn định hướng đầy bổ ích và được giao lưu trực tuyến với DWNer – là các bạn du học sinh đang sinh sống và học tập tại CHLB Đức. Thông qua buổi hội thảo này, các bạn đã được giải đáp những thắc mắc cũng như được truyền thêm ngọn lửa quyết tâm và động lực để nhanh chóng thực hiện giấc mơ chinh phục nước Đức của mình.

DWN Việt Nam rất mong chờ được chào đón các tân học viên K104 trực tiếp tại trường vào một ngày gần nhất! Chúc các bạn có một khóa học thành công cùng thật nhiều kỉ niệm và niềm vui nhé!

Nếu bạn nào đã bỏ lỡ buổi khai giảng ngày hôm nay thì đừng lo lắng vì DWN Việt Nam có buổi khai giảng tiếp theo dành cho khóa 105 vào ngày 27/11 tới. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành viên của đại gia đình DWN Việt Nam nha!

———–

Các chương trình siêu hot tại DWN Việt Nam:

Chương trình ngành điều dưỡng: https://bom.to/PnvBxB

Chương trình ngành NHKS – đầu bếp: https://bom.to/6rIzGV

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi