KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC KHÓA 101

Khi các bạn còn đang phân vân, lo lắng “HỌC ONLINE KHÔNG HIỆU QUẢ?” thì nhà DWN Việt Nam vẫn liên tục khai giảng các lớp tiếng Đức online CHẤT LƯỢNG dành cho mọi lứa tuổi. Ngày 24.09, DWN Việt Nam vui mừng chào đón các tân học viên khóa 101 bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ du học Đức.

Trước khai giảng, các bạn học viên được tham gia buổi HỘI THẢO tư vấn hướng nghiệp. Để từ đó, hiểu rõ hơn về các chương trình du cho CHLB Đức cũng như đưa ra lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai. Cũng tại buổi hội thảo các bạn tân học viên được gặp gỡ, giao lưu trực tuyến với các bạn du học sinh của DWN Việt Nam đang học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Cùng chúc cho các bạn tân học viên khóa 101 nhà DWN Việt Nam “bền gan, vững chí” trên hành trình chinh phục nước Đức, chúc các em thành công!

Đừng để “NỖI SỢ” làm trì hoãn tương lai của bạn! Đăng ký ngay để trở thành thành viên khóa 102 và nhận #ƯU_ĐÃI_HẤP_DẪN, phần quà trị giá 𝟭𝟬 𝗧𝗥𝗜𝗘̣̂𝗨 đồng cho các bạn học sinh tham gia khai giảng lớp tiếng Đức K99 – K102 và ký hợp đồng trọn gói.

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi