Khám phá nước Đức chỉ với 9 Euro, bạn đã thử chưa?

Đối với tất cả những công dân ở Đức và du khách khắp trên thế giới sẽ được hưởng quyền lợi đi lại không giới hạn trên các phương tiện công cộng trong một tháng chỉ với 9 euro.

Vé phương tiện công cộng có giá 9 euro một tháng sẽ được áp dụng từ 1/6 đến hết 31/8, vì vậy các bạn du học sinh hãy tranh thủ khám phá Đức ngay trong mùa hè này nhé.

Cách dùng vé 9Euro

1. Ai cũng có thể mua được vé bất kể là ai khi đến Đức

2. Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí.

3. Vé mang tên chủ sở hữu, không thể chuyển nhượng.

4. Bạn có thể mua vé 9 euro trên website hoặc qua các ứng dụng phương tiện công cộng, máy bán vé và các cửa hàng.

5. Vé có giá trị sử dụng trong tháng. Ví dụ, vé mua trong tháng 6 có giá trị từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của tháng đó.

6. Bạn có thể sử dụng tất cả các phương tiện giao thông công cộng ở Đức gồm bus, xe điện, tàu điện ngầm, đường sắt, tàu tốc hành, phà…

7. Vé 9 euro không áp dụng với các tuyến tàu cao tốc như ICE, IC, EC, Thalys, Flixtrain. Vé cũng không được áp dụng cho các toa hạng nhất.

8. Người đang sử dụng các loại vé cũ sẽ được hoàn tiền. Không ai phải trả hơn 9 euro một tháng để sử dụng mạng lưới giao thông công cộng của Đức trong tháng 6,7 và 8.

9. Nếu muốn mang xe đạp lên tàu, bạn vẫn cần vé bổ sung.

Những lưu ý khi mua và sử dụng vé 9 euro

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian cho hành trình của mình thì nên lựa chọn tàu cao tốc làm phương tiện di chuyển, việc di chuyển giữa Berlin, Frankfurt, Munich, Cologne, Hamburg bằng tàu cao tốc chỉ mất vài giờ nhưng nếu đi tàu thường có thể mất gần 1 ngày. Do đó, bạn có thể kết hợp giữa hai phương tiện này như đi từ thành phố này đến thành phố khác bằng tàu cao tốc và đi trong ngày bằng vé tàu 9Euro.

Vé có giá trị sử dụng trong vòng một tháng, vì vậy bạn nên mua vé vào những ngày đầu tháng. Những chuyến tàu này dẫn bạn đến 16 công viên quốc gia của Đức, tận hưởng vẻ yên bình của đường bờ biển Đức, ghé thăm các thành phố có ý nghĩa lịch sử như Gottingen, Bonn hay Weimar. Đối du học sinh thì đây là cơ hội để khám phá nước Đức với mức chi phí rẻ.

———————

LIÊN HỆ ĐỂ NGAY VỚI DWN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

Hotline:  096 220 92 11 – 096 973 42 90

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com

Youtube: Kênh youtube DWN

Facebook: DWN Việt Nam – Đào tạo, tư vấn Du học Đức

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi