[Tổng kết] Hội thảo giao lưu trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm ngành nhà hàng/khách sạn tại Đức T3.2022

Tối ngày 06/3/2022, DWN Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo “chia sẻ kinh nghiệm ngành nhà hàng/khách sạn tại Đức”. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với sự tham gia của đội ngũ cán bộ Tư vấn – Tuyển sinh, quý đối tác của DWN Việt Nam. Đặc biệt, trong hội thảo lần này có sự tham gia của bạn Nguyễn Quỳnh Diệp – cựu học viên DWN Việt Nam đã hoàn thành tốt “Chương trình đào tạo nghề Chuyên viên khách sạn tại CHLB Đức”.

Du học nghề ngành nhà hàng/khách sạn tại Đức đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay, bởi du học nghề Đức không chỉ giúp cho các bạn có được một nghề lâu dài mà còn đem đến mức thu nhập hấp dẫn. Hiểu được vấn đề mà các bạn trẻ quan tâm về du học nghề tại CHLB Đức hiện nay, DWN liên tục tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn và định hướng du học nghề tại Đức.

Tại Hội thảo, bạn Nguyễn Quỳnh Diệp – cựu học viên DWN đã có những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình trong quá trình du học nghề và việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, trong buổi Hội thảo, Quỳnh Diệp có đưa ra lời khuyên hữu ích như hãy trau dồi vốn tiếng Đức thật tốt, chủ động học hỏi và khi đã xác định du học nghề tại Đức cần chuẩn bị sẵn sàng tâm thế thích nghi môi trường, văn hóa, con người Đức. 

Ngoài ra, Quỳnh Diệp cho biết việc Du học nghề ngành nhà hàng khách sạn tại Đức sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm các khóa học trao đổi ngắn hạn khác liên quan đến ngành nghề bạn đang học tại một số nước phát triển khác như Pháp, Anh… Bên cạnh đó, việc du học nghề hoặc đi làm tại Đức sau khi đã tốt nghiệp, các bạn sẽ luôn được bảo vệ bởi Luật pháp của Đức và có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ nhiều mảng khác nhau.

Về phía DWN Việt Nam, có đại diện là bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Công ty DWN Việt Nam nhấn mạnh rằng DWN luôn chú ý đến những giá trị bền vững trong việc đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho mọi học viên. Theo đó, các bạn trước hết hãy trang bị cho mình trình độ tiếng Đức thật tốt để có nền tảng vững chắc cho việc học và làm việc sau này. Cuối buổi Hội thảo, DWN Việt Nam và Quỳnh Diệp đã giải đáp, làm rõ rất nhiều những thắc mắc của các bạn đang chuẩn bị du học Đức và cả các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu. 

Thực tế, điều kiện du học nghề tại Đức khá đơn giản, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT, sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự là đủ điều kiện để ứng tuyển vào các chương trình du học nghề tại Đức. Ngoài ra, bạn cần có chứng chỉ B1 để có thể bắt đầu hành trình du học nghề tại Đức của mình.

Hiện nay, DWN Việt Nam luôn là đơn vị được nhiều bậc phụ huynh, học sinh và các bạn trẻ lựa chọn để thực hiện mong ước sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức. Với hệ thống đào tạo tiếng Đức chuẩn Châu Âu, quy trình đạo tạo khép kín từ tư vấn – đào tạo – thủ tục – hồ sơ – xuất cảnh đến học và làm việc tại Đức, tỷ lệ đỗ visa cao. DWN tin rằng trong thời gian tới, DWN tiếp tục đồng hành với nhiều bạn trẻ hơn nữa.

>> LIÊN HỆ VỚI DWN VIỆT NAM ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

– Hotline: Miền Bắc: 0962 209211 – Miền Nam: 0969 734 290

– Email: dwnedu.vietnam@gmail.com/

– Facebook: facebook.com/DWN.Deutsch.Warum.n

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi