LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI VÀ CÔNG TY DWN VIỆT NAM

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Công ty DWN Việt Nam Đào tạo – Tư vấn du học Đức. Sự hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường đem đến cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài cho các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên chuyên nghành điều dưỡng.

Sáng hôm nay (6/1), tại Hội trường Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Công ty DWN Việt Nam về chương trình Đào tạo – tư vấn du học Đức.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội TS. Phạm Văn Tân cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các khoa trong trường. Về phía Doanh nghiệp, có Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Bà Nguyễn Thu Hà – Tổng giám đốc cùng các cán bộ công ty DWN Việt Nam.

Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục tại Việt Nam. Xác định được tầm quan trọng đó, sự Hợp tác giữa nhà trường và Công ty DWN Việt Nam hy vọng là một bước chuyển mới, mở ra nhiều cánh cửa cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế cho các bạn sinh viên nói chung đặc biệt là sinh viên ngành điều dưỡng nói riêng.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội phối hợp cùng DWN Việt Nam tuyển sinh chương trình Du học CHLB Đức. Các bạn sinh viên khi tham gia chương trình trình sẽ được đào tạo tiếng Đức song song với chương trình học ngay trường. Đây là một phương pháp linh hoạt giúp các bạn sinh viên rút ngắn thời gian học tiếng sau khi tốt nghiệp mà cũng không ảnh hưởng đến thời gian học tại trường.

Ngoài ra, Nhà trường và Doanh nghiệp cũng thực hiện tư vấn, định hướng và cho các sinh viên có nhu cầu và tự nguyện đăng ký học tiếng, đi du học và làm việc trong các doanh nghiệp tại CHLB Đức; Hỗ trợ trao đổi thông tin, tài liệu, các dịch vụ và chương trình Du học CHLB Đức; Tạo điều kiện thuận lợi về môi trường giáo dục đào tạo ngôn ngữ Đức; Xây dựng và cùng thực hiện các nghiên cứu, hội thảo, hội nghị, các khóa đào tạo ngắn hạn và các hoạt động học thuật; Tạo điều kiện thuận lợi cho các bên tham gia thông tin quảng cáo tuyên truyền các chương trình.

Với kinh nghiệm nghề nghiệp, sự thấu hiểu thị trường du học Đức và trách nhiệm với sự nghiệp đào tạo, sự tham gia của Công ty DWN Việt Nam có ý nghĩa quan trọng, góp phần vào thành trong kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đồng thời mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn sinh viên tại các nước Châu Âu.

Với chương trình đào tạo được cập nhật, đổi mới, với thời lượng học được rút ngắn, tăng cường thực hành, hướng nghiệp, với đội ngũ thầy cô giáo giỏi chuyên môn, luôn quan tâm chăm sóc sinh viên, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa nhà trường và doanh sẽ đem đến những kết quả nhất định, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao “Giỏi về tri thức, Vững về kỹ năng, Sáng trong tư duy và Say mê với nghề” và làm việc trong môi trường Quốc tế.

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi