MỘT DWN’S OKTOBERFEST 2023 “BAO TRỌN CẢM XÚC”

DWN’S OKTOBERFEST 2023 đã khép lại, một đêm tuyệt vời với hơn 1.000 người tham dự là Quý đối tác, Ban tuyển sinh/CBNV và các bạn học viên DWN Việt Nam.

Tại DWN’S Oktoberfest 2023, DWN Việt Nam mang đến:

– Tiết mục mở màn giới thiệu về lịch sử và những đặc trưng của Lễ hội Bia Đức
– Thưởng thức đồ ăn đặc trưng chuẩn vị của Lễ hội bia Đức như bánh mì Brezel, xúc xích trắng và cả những loại bia thượng hạng của Đức
– Một lễ hội âm nhạc với âm thanh – ánh sáng không thể sôi động hơn
– Phần thi “Truy tìm Chiến thần ẩm thức Đức” để tìm chiến thần tốc độ, chinh phục đồ ăn đặc trưng của Lễ hội Bia Đức (bánh mì Brezel, xúc xích trắng, bia) một cách nhanh nhất…

DWN’S Oktoberfest 2023 sẽ không thể nhiều âm sắc, bùng nổ và thành công rực rỡ như vậy nếu thiếu đi sự tham dự của Quý đối tác, Ban tuyển sinh/CBNV và các bạn học viên.

DWN Việt Nam một lần nữa xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác – Ban tuyển sinh/CBNV và các bạn học viên DWN Việt Nam, đã dành thời gian quý báu, mang đến trường năng lượng tích cực, sức nóng và cả những điều tốt đẹp đến với DWN’S Oktoberfest 2023.

Không có Quý đối tác – Ban tuyển sinh/CBNV và các bạn học viên DWN Việt Nam, DWN’S Oktoberfest 2023 không thể mỹ mãn và tuyệt vời như vậy.

Không thể để các bạn chờ đợi lâu, tất cả cảm xúc và thanh âm tại DWN’S Oktoberfest 2023 đều được bắt trọn trong những tấm hình dưới đây. Hãy cùng DWN Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại DWN’S Oktoberfest 2023 nhé….

———————
DWN Việt Nam – Đơn vị đào tạo, tư vấn du học Đức số 1 Việt Nam
– Hotline: 097 607 34 50
– Fanpage: dwn.com.vn
– Email: dwnedu.vietnam@gmail.com
– Youtube: DWN Việt Nam
– Hệ thống cơ sở đào tạo: https://dwn.com.vn/lien-he

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi