NGÀY 20-10 Ý NGHĨA CÙNG DWN VIỆT NAM

Hôm nay, đại gia đình DWN Việt Nam đã tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Đây là món quà của các cán bộ, học viên nam gửi đến chị em phụ nữ cũng như các bạn học viên nữ trong công ty.

Buổi lễ diễn ra trong không gian ấm cúng nhưng không kém phần sôi nổi với những màn trình diễn đặc biệt. Được chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ các học viên nam nhà DWN Việt Nam. Những bông hoa tươi thắm, những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa như thay lời muốn nói gửi đến “một nửa thế giới”

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng và tri ân tới chị em trong ngày kỷ niệm 20-10 này. Chúc cho chị em DWN Việt Nam mạnh khoẻ, vui vẻ, xinh đẹp và luôn song hành cùng Công ty.

Chúc cho các học viên nữ nhà DWN Việt Nam luôn vui vẻ, xinh đẹp, học tập thật tốt và vững bước trên con đường chinh phục nước Đức. Chúc cho ước mơ của các bạn sớm trở thành hiện thực, gia đình DWN Việt Nam luôn đồng hành cùng các em!

DWN Việt Nam xin gửi lời chúc thân thương nhất đến các Bà, các Mẹ và các chị em phụ nữ Việt Nam. Chúc cho ” Một nửa thế giới” có một ngày 20-10 ý nghĩa. Cùng DWN Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

×
Đăng ký tư vấn
viVietnamese
viVietnamese
Gọi ngay: 0962209211
Chat với chúng tôi